Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Quế Vân tiếp tục “châm thêm dầu vào lửa” vào câu chuyện của Trường Giang và Nam Em khi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Người đẹp gốc Hà thành viết: “2 năm trước cả nước ko tin tôi, nghĩ tôi lợi dụng, vậy 2 năm sau lại có người minh chứng cho tôi, liệu có phải quả báo đến sớm hay muộn ko quý vị? Lời tôi kể thật bây giờ chắc sẽ được tin đấy nhỉ! Mà ngẫm lại ai xấu với tôi ai hại tôi đều có cái kết buồn”.

Quế Vân ẩn ý trên trang cá nhân giữa scandal giữa Trường Giang và Nam Em. Quế Vân ẩn ý trên trang cá nhân giữa scandal giữa Trường Giang và Nam Em.

Hai năm trước khi vướng vào mối quan hệ với Trường Giang, Quế Vân quyết “vạch trần” bộ mặt thật của nam danh hài xứ Quảng nhưng không được mọi người ủng hộ mà ngược lại còn bị dư luận chỉ trích vì cho rằng cô mượn chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

Đến nay, khi Nam Em vướng vào mối quan hệ với bạn trai Nhã Phương, Quế Vân không thể làm ngơ và tiếp tục “tố” Trường Giang là người nguy hiểm, mọi cô gái phải tìm cách trách xa cũng như đồng cảm với nỗi đau mà Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu long chịu đựng.

Quế Vân và Nam Em ngoài đời là chị em thân thiết. Quế Vân và Nam Em ngoài đời là chị em thân thiết.