Buổi ghi hình đầu tiên của Thần tượng Bolero 2018 vừa chính thức diễn ra tại NTĐ Nguyễn Du, TP.HCM với sự góp mặt của bộ ba HLV được trông đợi: Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê. Ngoài việc đánh dấu sự trở lại của Như Quỳnh, chương trình năm nay còn có sự thay đổi lớn khi chỉ còn sự hiện diện của 3 chiếc ghế nóng.

Bên trong hậu trường, nếu Như Quỳnh lựa chọn sắc đỏ cho lần trở lại, “anh Ba” Ngọc Sơn trung thành với vest thanh lịch thì Quang Lê lại “chơi trội” với bộ trang sức lên đến 9 tỷ đồng. Trong đó chiếc đồng hồ hàng hiệu có trị giá lên đến 4 tỷ đồng bên cạnh bộ nhẫn kim cương được anh chăm chút có giá 5 tỷ đồng. Được biết, sau thành công của Liveshow Hát trên quê hương, đây là món quà anh tự thưởng cho bản thân sau khi phải bán đi chiếc nhẫn đáng giá 2 tỷ trước đó.

Là HLV đến sân khấu đầu tiên, Quang Lê dành nhiều thời gian để chăm chút cho màn “chào sân” của mình. Là HLV đến sân khấu đầu tiên, Quang Lê dành nhiều thời gian để chăm chút cho màn “chào sân” của mình.
Nam ca sĩ lựa chọn hình ảnh quen thuộc với vest đỏ nổi bật. Sau thành công của Liveshow vừa qua, anh trở lại đầy hào hứng với Thần tượng Bolero 2018. Nam ca sĩ lựa chọn hình ảnh quen thuộc với vest đỏ nổi bật. Sau thành công của Liveshow vừa qua, anh trở lại đầy hào hứng với Thần tượng Bolero 2018.
Nam ca sĩ còn đặc biệt gây ấn tượng với bộ trang sức trị giá 9 tỷ đồng. Nam ca sĩ còn đặc biệt gây ấn tượng với bộ trang sức trị giá 9 tỷ đồng.
Cận cảnh bộ trang sức 9 tỷ đồng với đồng hồ và nhẫn kim cương của Quang Lê. Cận cảnh bộ trang sức 9 tỷ đồng với đồng hồ và nhẫn kim cương của Quang Lê.
Bộ ba HLV Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê trước giờ lên sân khấu. Bộ ba HLV Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê trước giờ lên sân khấu.