Giải Trí

Quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền catxe từ tận đầu năm 2019

Ngọc Trang
Chia sẻ

Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp cùng loạt bầu show quỵt catxe khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, quản lý của Noo Phước Thịnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chia sẻ về chuyện bị loạt bầu show “quỵt tiền catxe”. Trong đó, nam quản lý than phiền rằng vì quá hiền nên bị cả bầu show trong nước quỵt nợ.

Quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền catxe từ tận đầu năm 2019 Ảnh 1

Đáng chú ý, trong số những cái tên được quản lý Noo Phước Thịnh nhắc tới có cả ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Theo chia sẻ, Vũ Khắc Tiện đã lờ đẹp một khoản tiền 50% catxe từ 1 show diễn từ tận đầu năm 2019.

Cụ thể, bài đăng của quản lý Noo Phước Thịnh có đoạn:"Có những con nợ mình hoàn toàn buông tay sau nhiều lần đấu tranh đòi bằng nhiều biện pháp, vì mình biết họ kiệt quệ và mất khả năng chi trả... Kể ra thì một sớ dài dằng dặc mà mình tin nếu đòi được hết thì mình chắc cũng mua được chiếc xe hơi , từ những con nợ nội địa mà người nào người nấy đều đồng loạt quỵt mình trên dưới cả trăm triệu... 

Quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền catxe từ tận đầu năm 2019 Ảnh 2

Như anh Vũ Cần Thơ làm show với nhau ngót nghét 10 năm mà cũng quỵt tiền đến giờ ảnh phải trốn chui trốn lủi, đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng a cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019; hay một anh bầu Hàn Quốc đã cao bay xa chạy về HQ mặc dù show T-ara của anh đông nghịt khách - Phan Anh quản lý Erik cũng đồng cảnh ngộ rủ mình lên Đại Sứ Quán kiện - mình trả lời "kiện củ khoai"à. Rồi anh giám đốc trẻ tổ chức show DJ lớn ở SVĐ ở ĐN mình liên hệ để nhận tiền show hoài mà điện thoại không gọi được thì mình nghe được tin ảnh đang bị bắt giam vì tội lừa đảo gì đó - không lẽ vô từ đòi nợ sao ta?... 

Hehe đó chỉ là những trường hợp tiêu biểu trong rất nhiều lần bị giật tiền show... mình có tức, nhưng mình cũng sẽ quên... vì người giật tiền là người dưng... không buồn... chỉ là rút kinh nghiệm về hợp đồng và pháp lý sau này”.

Quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền catxe từ tận đầu năm 2019 Ảnh 3

Quản lý Noo Phước Thịnh cho biết: “Có những trường hợp làm mình buồn... buồn thật sự vì số nợ chỉ vài ba triệu... nhưng là với người quen, người thân... kinh nghiệm là không bao giờ cho bạn bè hoặc người thân mượn tiền hoặc ứng tiền làm tiệc tùng gì đó  rồi mọi người chia ra trả lại sau, rồi ng ta lờ luôn như không có gì xảy ra, 1 vài triệu thiệt sự không đáng nhưng cứ làm mình cảm giác hơi coi thường một chút... một chút thôi”.

Quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền catxe từ tận đầu năm 2019 Ảnh 4
Bài đăng được quản lý Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp dính lùm xùm liên quan đến tiền bạc. Đầu năm 2020, ông bầu nổi tiếng để lộ hình ảnh bị đánh bầm dập, nghi vấn do giang hồ siết nợ. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng phủ nhận mọi chuyện.

Quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền catxe từ tận đầu năm 2019 Ảnh 5
Trước đây, mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Vũ Khắc Tiệp được coi là khá tốt.

Hiện tại, trước lời chia sẻ của quản lý Noo Phước Thịnh, Vũ Khắc Tiệp vẫn im lặng, chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN