Quách Phú Thành chi 150 tỷ đồng mua nhà làm quà tặng cho vợ trẻ kém 21 tuổi an tâm dưỡng thai

Thiên BìnhĐăng lúc

'Thiên Vương' Hong Kong Quách Phú Thành đang chứng minh rằng độ chiều vợ của mình không hề kém cạnh các ông chồng khác ở giới showbiz.

Trước khi kết hôn, Phương Viện - cô vợ kém 21 tuổi của Quách Phú Thành được cho là đã tham gia khóa đào tạo kiểu "Chị dâu (Thiên Vương tẩu)" dạy phái nữ cách 'săn' chồng giàu có, hào môn khiến dân mạng chế nhạo một thời. Sau một thời gian tin đồn này lan truyền khắp các trang mạng thì mới đây, Quách Phú Thành mới lên tiếng thanh minh cho vợ mình. 

Quách Phú Thành chi 150 tỷ đồng mua nhà làm quà tặng cho vợ trẻ kém 21 tuổi an tâm dưỡng thai Ảnh 1
Quách Phú Thành chi 150 tỷ đồng mua nhà làm quà tặng cho vợ trẻ kém 21 tuổi an tâm dưỡng thai Ảnh 2

Thiên Vương Hong Kong cho biết những tin đồn nói vợ anh tham gia khóa học "Chị dâu" đều là sai sự thật: "Đây là tin giả. Bây giờ, trên mạng tự do phát ngôn quá nhiều, những kẻ phát tán tin đồn lại không phải chịu trách nhiệm". Cuối cùng, Quách Phú Thành khẳng định một lần nữa: "Là chồng của cô ấy, tất nhiên tôi sẽ ủng hộ cô ấy, tôi mong những người vô trách nhiệm này sẽ dừng lại".

Quách Phú Thành chi 150 tỷ đồng mua nhà làm quà tặng cho vợ trẻ kém 21 tuổi an tâm dưỡng thai Ảnh 3

Quách Phú Thành nổi tiếng là ông chồng cưng chiều vợ trong giới showbiz. Theo báo chí Hong Kong, ngay từ khi kết hôn với Phương Viện, nam minh tinh đã tặng cho bố vợ một căn nhà ở Thượng Hải trị giá 50 triệu $ Hong Kong (150 tỷ đồng). Bên cạnh đó để vợ yên tâm dưỡng thai, tài tử xứ Cảng Thơm cũng mạnh tay chi thêm 50 triệu $ Hong Kong để mua thêm một căn nhà khác. Chỉ riêng việc lấy lòng phía nhà vợ, Quách Phú Thành đã chi ít nhất 100 triệu $ Hong Kong.

Quách Phú Thành chi 150 tỷ đồng mua nhà làm quà tặng cho vợ trẻ kém 21 tuổi an tâm dưỡng thai Ảnh 4

Sau khi kết hôn, Phương Viện từ một hotgirl mạng trở thành vị phu nhân giàu có. Những trang phục thường ngày của cô đều là hàng xa xỉ. Tay trong tay cùng Quách Phú Thành đi dự show thời trang, dân mạng phát hiện từ đầu đến chân Phương Viện toàn dát hàng hiệu: túi xách trị giá hơn 40 ngàn NDT (130 triệu đồng), trang phục hơn 90 ngàn NDT (300 triệu đồng) lại thêm những trang sức đính kèm, tổng giá trị lên đến hơn 150 ngàn NDT (500 triệu đồng).

Quách Phú Thành chi 150 tỷ đồng mua nhà làm quà tặng cho vợ trẻ kém 21 tuổi an tâm dưỡng thai Ảnh 5

Quả thực, sáu chữ "Yêu vợ một cách điên cuồng" rất phù hợp để nói về "Thiên Vương" Quách Phú Thành. Mặc cho những tin đồn không hay về Phương Viện, anh vẫn yêu thương và cưng chiều cô hết lòng.

BÀI VIẾT

Thiên Bình