Giải Trí

Hậu phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka tung tin nhắn 'tình bể bình' khiến fan đoán già đoán non

Nhật Minh
Chia sẻ

Mặc dù phủ nhận mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt, thế nhưng nữ diễn viên mới đây lại tung đoạn tin nhắn 'tình bể bình' khiến fan đứng ngồi không yên.

Thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình cùng nhau, Puka và Gin Tuấn Kiệt được dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình, thậm chí là tung tin đồn có thai và chuẩn bị "về chung một nhà".

Hậu phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka tung tin nhắn 'tình bể bình' khiến fan đoán già đoán non Ảnh 1
Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên được dân mạng "đẩy thuyền" cho nhau

Dù đã lên tiếng phủ nhận, thế nhưng những cử chỉ thân mật mà cặp đôi dành cho nhau lại khiến dân tình nhiều phen đứng ngồi không yên. Giữa ồn ào mang thai với Gin Tuấn Kiệt chưa kịp hạ nhiệt, mới đây, Puka tiếp tục chia sẻ đoạn tin nhắn mùi mẫn khiến khán giả thích thú.

Theo đó không biết đối phương là ai, thế nhưng người này xưng "anh" với Puka và có lời mắng yêu nghe thôi đã muốn tan chảy: "Đồ đáng yêu. Sao trả lời anh lâu quá".

Hậu phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka tung tin nhắn 'tình bể bình' khiến fan đoán già đoán non Ảnh 2
Đoạn tin nhắn được Puka chia sẻ trên trang cá nhân

Nữ diễn viên trả lời "đi ..." nhưng lại khéo léo dùng icon che lại cụm từ phía sau. Không chỉ dừng lại ở đó, các "thánh soi" còn tinh ý phát hiện ra hình nền nắm tay phía sau tin nhắn.

Nhiều dân mạng cho rằng, đích thị Puka đang ở trong mối quan hệ yêu đường nên mới "tình bể bình" đến như thế. Không những thế, các fan của Puka còn "réo gọi" cái tên Gin Tuấn Kiệt, cho rằng anh chàng chính là nam chính trong đoạn tin nhắn này.

Đây không phải là lần đầu tiên Puka vướng phải nghi vấn có bạn trai, đặc biệt là được ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt.

Hậu phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka tung tin nhắn 'tình bể bình' khiến fan đoán già đoán non Ảnh 3
Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chương trình truyền hình

Trước đó nữ diễn viên từng bị dân mạng "soi" ra nhiều chi tiết hẹn hò, thân mật với đàn em cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Tuy nhiên cặp đôi vẫn khéo léo phủ nhận trước đồng nghiệp lẫn giới truyền thông.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN