Giải Trí

Puka cùng Gin Tuấn Kiệt đồng lòng lên tiếng nói rõ chuyện tình ái

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt đã có những động thái trên story cá nhân về vấn đề tình cảm trong thời gian qua.

Sau nhiều lần úp mở, giải thích, đính chính, mới đây cả PuKa và Gin Tuấn Kiệt lại một lần nữa lên tiếng về chuyện tình cảm của cả hai. Cụ thể trưa 29/6, Gin Tuấn Kiệt đã “thả thính” trên story Instagram, đưa ra lời đề nghị: "Muốn Gin nói gì?".

Ngay sau đó có một người đã nhắn vào với câu nói: "Nói yêu nàng Thơ, là em nè". Có thể bạn chưa biết Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ.

Puka cùng Gin Tuấn Kiệt đồng lòng lên tiếng nói rõ chuyện tình ái Ảnh 1
Cả hai tương tác cùng nhau.

Và ngay lập tức Gin đã gọi thẳng tên Puka vào để hỏi cho rõ: “Chị lấy acc phụ vô phá em phải không chị Puka?”

Và kết quả là câu trả lời của Puka đã khiến câu chuyện từ tình cảm đầy hi vọng chuyển sáng hướng mới không như Gin mong đợi. Puka đã trả lời cực phũ phàng: “Nghỉ dịch ở nhà riết bị sảng hả Gin?”.

Puka cùng Gin Tuấn Kiệt đồng lòng lên tiếng nói rõ chuyện tình ái Ảnh 2

Câu trả lời bật lại đầy thẳng thắn của Puka khiến cả Gin và không ít khán giả vừa thất vọng vừa buồn cười. Đây là lần đầu tiên cả Gin Tuấn Kiệt và Puka cùng lên tiếng về tin đồn yêu đương sau khi bị dính loạt tin tức bịa đặt. Tuy nhiên với câu trả lời "nửa đùa nửa thật" lần này của cặp đôi càng khiến khán giả nghi ngờ chuyện tình cảm của cả hai.

Puka cùng Gin Tuấn Kiệt đồng lòng lên tiếng nói rõ chuyện tình ái Ảnh 3
Tin nhắn ngọt ngào Puka khoe.

Gần đây, nữ diễn viên cũng đã khoe tin nhắn được ai đó gọi là "đồ đáng yêu" cực ngọt. Puka trước đây được khán giả biết đến khi công khai yêu đạo diễn Diệp Tiên. Sau khi cả hai chia tay nhau khá lâu, đến hiện tại Puka mới bắt đầu có tin đồn hẹn hò với đàn em Gin Tuấn Kiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN