Tập 12, cũng là tập cuối của chương trình Produce X 101 đài Mnet được phát sóng trực tiếp vào đêm ngày 19/07 vừa qua. Đại diện nhà sản xuất quốc dân Lee Dong Wook đã công bố 11 thực tập sinh hàng đầu được khán giả bình chọn trực tiếp thông qua trận đấu sống còn đầy kịch tính.

Produce X 101: Không quá nuối tiếc vì bị loại, Knet khuyên Kim Min Kyu debut làm diễn viên ảnh 0

Trong số đó, Lee Eun SangKim Min Kyu được bầu chọn là hai ứng cử viên cuối cùng cho vị X. Theo kết quả, thực tập sinh trẻ tuổi Lee Eun Sang đã giành được chiếc vé ra mắt và đứng hạng 11. Đồng nghĩa với việc Kim Min Kyu không may bị đánh bại và ra về khi đứng ở hạng 12.

Produce X 101: Không quá nuối tiếc vì bị loại, Knet khuyên Kim Min Kyu debut làm diễn viên ảnh 1

Trước khi công bố kết quả, chàng mỹ nam đẹp hơn hoa chia sẻ: “Em đã rất mong đợi. Em đã hứa với Hyung Junie. Em muốn nói với cậu ấy rằng, anh xin lỗi vì anh không thể giữ được lời hứa”. 

Sau khi xác nhận phải ra về, Kim Min Kyu nói: “Một lần nữa, em rất biết ơn các nhà sản xuất quốc dân đã yêu mến em mặc dù em có nhiều điểm còn thiếu sót. Lúc đầu em nghĩ ‘Produce X 101’ là lần cuối cùng nên em đã dồn hết sức lực để đến đây. Và giờ nó đã là lần cuối rồi”.

Produce X 101: Không quá nuối tiếc vì bị loại, Knet khuyên Kim Min Kyu debut làm diễn viên ảnh 2

Sau đó, cậu thực tập sinh năm 2001 tiếp tục đề cập đến Song Hyung Jun: “Hyung Jun à, chúng ta đã quyết định rằng sẽ debut cùng nhau nhưng mà anh xin lỗi vì anh không thể làm điều đó được nữa. Không sao mà, không thể debut ở đây nhưng chúng vẫn có thể gặp nhau ở ngoài. Không phải là cậu sẽ không chịu gặp anh đâu nhỉ? Bởi vậy, mong các thành viên X1 làm thật chăm chỉ thay cho phần của bọn mình nữa”. Cậu tiếp tục: “Bố mẹ ơi, con xin lỗi, con không thể ra mắt và con không thể giữ lời hứa. Nhưng đây không phải là kết thúc. Con nghĩ rằng đây là sự khởi đầu”.

Produce X 101: Không quá nuối tiếc vì bị loại, Knet khuyên Kim Min Kyu debut làm diễn viên ảnh 3

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Mydaily qua Naver:

1. [+692, -5] Phải làm sao với Min Kyu, Jin Hyuk và Jung Mo đây…

2. [+584, -18] Mình cảm thấy tệ khi Min Kyu bị trói chặt chân trong nhóm nhạc đến 5 năm. Min Kyu học giỏi, hát hay và sự phát triển tốt nên cậu ấy có thể đến làm diễn viên và nên debut với tư cách là diễn viên! Dù sao thì sau này dù là idol thì họ cũng chuyển qua làm diễn viên mà

Produce X 101: Không quá nuối tiếc vì bị loại, Knet khuyên Kim Min Kyu debut làm diễn viên ảnh 4

↳ Mình cũng tiếc là Min Kyu không được debut nhưng bạn nói đúng

↳ Đúng rồi…Cha Eun Woo thứ 2 ㄱㄱ

↳ Dù là diễn viên Min Kyu cũng rất tuyệt ㅠㅠ Cậu nhớ xuất hiện lại nha

↳ Có vẻ diễn xuất sẽ tốt hơn nhỉ

↳ Tôi thậm chí không thể hút biểu cảm trên sân khấu, liệu có dễ học diễn xuất không?

Produce X 101: Không quá nuối tiếc vì bị loại, Knet khuyên Kim Min Kyu debut làm diễn viên ảnh 5

3. [+313, -7] Min Kyu à ~ học diễn xuất đi

4. [+267, -13] Min Kyu à, không sao đâu, debut làm diễn viên lại nào

5. [+163, -3] Thực sự không tin là Kim Min Kyu bị loại luôn ㅜㅡㅜ

6. [+155, -16] Thật sự là nếu mà nói một cách khách quan thì trừ Lee Han Kyul, Kang Min Hee ra và thay vào Lee Jin Hyuk, Kim Min Kyu không phải ổn hơn sao…Tất cả 11 tập phát sóng đều vô nghĩa…

Produce X 101: Không quá nuối tiếc vì bị loại, Knet khuyên Kim Min Kyu debut làm diễn viên ảnh 6

7. [+140, -8] Thành thật mà nói, Min Kyu sẽ là visual của nhóm dự án, nhưng cậu ấy có thể ra mắt với tư cách là một diễn viên nếu cậu ấy phát triển kỹ năng và thực hành diễn xuất. Bởi vì có visual như một thiên thần và nhân cách tốt. Nếu cậu ấy ở trong nhóm dự án thì sẽ bị kìm hãm nhiều định hướng khác, vì vậy sẽ tốt hơn nếu là một diễn viên. Im Siwan, L và cả Cha Eun Woo đều là gương mặt của nhóm và đã phát triển qua lĩnh vực diễn xuất đấy thôi

8. [+115, -1] Min Kyu có nét mặt rất phong phú, giọng nói và nét mặt rất hay nên chắc sẽ thành công nếu làm diễn viên

Produce X 101: Không quá nuối tiếc vì bị loại, Knet khuyên Kim Min Kyu debut làm diễn viên ảnh 7

Theo bạn, lời đề nghị này của người hâm mộ liệu có hợp lý?