Vào tối ngày 19/07, đêm chung kết của chương trình sinh tồn Produce X 101 đài Mnet đã được phát sóng trực tiếp và diễn ra tại sân vận động Samsan World Gymnasium ở Incheon. Đại diện nhà sản xuất quốc dân Lee Dong Wook công bố top 10 thực tập sinh có số phiếu bình chọn cao nhất tại buổi lễ và thành viên X cuối cùng.

Produce X 101: Kim Woo Seok vô hồn vỗ tay khi Lee Jin Hyuk bị loại, lòng quặn thắt đến rơi nước mắt ảnh 0

Theo đó, thực tập sinh đến từ TOP Media - Kim Woo Seok đã giành được hạng 2. Mỹ nam sinh năm 1996 nói trong nước mắt: “Mình nghĩ rằng rất hiếm hoi khi có thể nhận được nhiều tình yêu từ các bạn. Mình không nghĩ rằng mình có thể nhận được nó cho đến bốn tháng trước”.

Produce X 101: Kim Woo Seok vô hồn vỗ tay khi Lee Jin Hyuk bị loại, lòng quặn thắt đến rơi nước mắt ảnh 1

Sau đó, Kim Woo Seok đã đề cập đến người bạn cùng nhóm  - Lee Jin Hyuk. Cậu chia sẻ rằng mình thực sự cảm thấy lo lắng khi chưa nghe thấy tên của Jin Hyuk được vang lên và nghẹn ngào nói lời xin lỗi. Kim Woo Seok nói tiếp: “Mình sẽ cho các bạn thấy một hình ảnh tốt hơn trong X1. Mẹ ơi, lúc đầu mẹ đã nói với con đừng đến đây vì sợ con tổn thương. Nhưng mà con không tổn thương đâu mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều. Và….Jin Hyuk à, mình thực sự biết ơn vì cậu đã xuất hiện trong cuộc đời của mình. Mình yêu cậu”.

Produce X 101: Kim Woo Seok vô hồn vỗ tay khi Lee Jin Hyuk bị loại, lòng quặn thắt đến rơi nước mắt ảnh 2Produce X 101: Kim Woo Seok vô hồn vỗ tay khi Lee Jin Hyuk bị loại, lòng quặn thắt đến rơi nước mắt ảnh 3Produce X 101: Kim Woo Seok vô hồn vỗ tay khi Lee Jin Hyuk bị loại, lòng quặn thắt đến rơi nước mắt ảnh 4

Ở phía bên kia sân khấu, Lee Jin Hyuk thực sự không kìm nén được cảm xúc và khóc khiến ai nấy đều đau lòng và buồn bã. Sau khi bị loại khỏi top 10, Lee Jin Hyuk là một trong 4 ứng cử viên cho vị trí X cùng Lee Eun Sang, Kim Min Kyu và Goo Jung Mo.

Produce X 101: Kim Woo Seok vô hồn vỗ tay khi Lee Jin Hyuk bị loại, lòng quặn thắt đến rơi nước mắt ảnh 5

Anh chia sẻ: “Mình tham gia chương trình vì muốn chứng minh không có điểm gì thiếu sót trên sân khấu. Mình đã rất hạnh phúc khi đến và muốn nói lời xin lỗi gia đình của mình…Con xin lỗi”. Sau khi cậu bạn xác nhận bị loại, Kim Woo Seok bắt đầu quặn thắt, bất giác vỗ tay trong vô thức và rồi liên tục rơi nước mắt. Lee Jin Hyuk ngậm ngùi chia sẻ: “Mình đã có một khoảng thời gian rất tuyệt. Đôi khi nó cũng khó khăn. Woo Seok à, mình xin lỗi… mình không thể cùng cậu đi tiếp được nữa”.

Produce X 101: Kim Woo Seok vô hồn vỗ tay khi Lee Jin Hyuk bị loại, lòng quặn thắt đến rơi nước mắt ảnh 6

Kim Woo Seok buồn rầu, hồn lìa khỏi xác, vỗ tay một cách gượng ép khi Lee Dong Wook công bố Lee Jin Hyuk phải ra về. Kim Woo Seok buồn rầu, hồn lìa khỏi xác, vỗ tay một cách gượng ép khi Lee Dong Wook công bố Lee Jin Hyuk phải ra về.
Môi mím chặt, nước mắt bắt đầu giàn giụa. Môi mím chặt, nước mắt bắt đầu giàn giụa.
Khó ai có thể không cảm động trước phản ứng này. Khó ai có thể không cảm động trước phản ứng này.