Sau đêm chung kết của Produce X 101 đài Mnet diễn ra vào ngày 19/07 vừa qua, nữ diễn viên gạo cội Park Mi Sun đã đăng tải hình ảnh của chàng thực tập sinh Lee Jin Hyuk lên tài khoản Instagram cá nhân kèm theo chú thích: “Đêm qua, tôi không thể nào chợp mắt được vì cậu bạn này. Có thể thấy cậu bé thất vọng lớn đến như thế nào khi chạy hết sức về phía trước để theo đuổi ước mơ. Tôi thực sự rất buồn. Jin Hyuk à, em sẽ ổn thôi….cố lên nhé #Tôi ủng hộ Jin Hyuk”.

Produce X 101: Diễn viên Kim Mi Sun mất ngủ khi Lee Jin Hyuk bị loại, công ty quản lý phản hồi về việc BY9 ra mắt ảnh 0

Produce X 101: Diễn viên Kim Mi Sun mất ngủ khi Lee Jin Hyuk bị loại, công ty quản lý phản hồi về việc BY9 ra mắt ảnh 1

Bài viết của nữ diễn viên Gia đình yêu thương nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, cộng đồng cư dân mạng khắp nơi với bình luận: “Cảm ơn cô ㅜㅜ Trái tim con cũng rất đau buồn. Xin hãy tiếp tục cổ vũ cậu ấy trong tương lai ~!!!”, “Con cũng đã mất ngủ ㅜㅜㅜ Con cũng ủng hộ Lee Jin Hyuk. Cảm ơn sự thông cảm của cô, Park Mi Sun-nim !!!”, “Cảm ơn cô đã cổ vũ”….

Produce X 101: Diễn viên Kim Mi Sun mất ngủ khi Lee Jin Hyuk bị loại, công ty quản lý phản hồi về việc BY9 ra mắt ảnh 2

Produce X 101: Diễn viên Kim Mi Sun mất ngủ khi Lee Jin Hyuk bị loại, công ty quản lý phản hồi về việc BY9 ra mắt ảnh 3Produce X 101: Diễn viên Kim Mi Sun mất ngủ khi Lee Jin Hyuk bị loại, công ty quản lý phản hồi về việc BY9 ra mắt ảnh 4

Được biết, Lee Jin Hyuk không được gọi tên trong nhóm nhạc dự án X1 gồm 11 thành viên. Đã có rất nhiều phản hồi về việc chàng thực tập sinh tài năng bị loại trong đêm chung kết. Sự kiện này đã trở thành một chủ đề bàn tán trong những ngày vừa qua.

Produce X 101: Diễn viên Kim Mi Sun mất ngủ khi Lee Jin Hyuk bị loại, công ty quản lý phản hồi về việc BY9 ra mắt ảnh 5Produce X 101: Diễn viên Kim Mi Sun mất ngủ khi Lee Jin Hyuk bị loại, công ty quản lý phản hồi về việc BY9 ra mắt ảnh 6

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất quốc dân đã đề xuất cho các thực tập sinh bị loại được ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm phụ BY9. Thông tin này được giới truyền thông quan tâm, người hâm mộ liên tục gửi mail cho các công ty quản lý của 9 thực tập sinh bị loại.

Produce X 101: Diễn viên Kim Mi Sun mất ngủ khi Lee Jin Hyuk bị loại, công ty quản lý phản hồi về việc BY9 ra mắt ảnh 7

Ngay sau đó, công ty quản lý Music Works Ent. của Song Yoo Bin, Woolim Ent. của Hwang Yoon Seong, TOP Media của Lee Jin Hyuk và C9 Entertainment của Geum Dong Hyun đều có phản ứng tích cực với nhóm dự án BY9 và nói rằng họ đang thảo luận để đưa ra quyết định cuối cùng.

Produce X 101: Diễn viên Kim Mi Sun mất ngủ khi Lee Jin Hyuk bị loại, công ty quản lý phản hồi về việc BY9 ra mắt ảnh 8