Giải Trí

Phương Thanh lên tiếng khi bị nói từ thiện không đúng chỗ, để toàn người giàu đến lấy

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Cháu này suy nghĩ kiểu này là chết cô Chanh và mạnh thường quân rồi', Phương Thanh nói.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh có bài viết bức xúc trên trang cá nhân vì bị chỉ trích làm từ thiện. Theo đó, một tài khoản nhắn tin cho giọng ca Tình cờ với nội dung như sau: "Từ thiện không đúng chỗ rồi cô ơi. Ngày 7/9 lúc 13 giờ cô có đến khu phố 3, phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương phát gạo cho người dân. Mà toàn người giàu đến lấy không vậy cô? 

Nhưng đứa bé cầm trên tay bịch gạo để chụp hình. Chụp hình xong rồi lấy lại bịch gạo. Cô để gạo khúc nhà cao cửa rộng lấy không. Còn khúc dưới nhà trọ với hẻm đối diện không ai được cái gì".

Phương Thanh lên tiếng khi bị nói từ thiện không đúng chỗ, để toàn người giàu đến lấy Ảnh 1
Cư dân mạng chỉ trích Phương Thanh làm từ thiện không đúng chỗ.
Phương Thanh lên tiếng khi bị nói từ thiện không đúng chỗ, để toàn người giàu đến lấy Ảnh 2

Trước thông tin tên, Phương Thanh liền đáp trả: "Đây là trường hợp tào lao nhất. Qua được phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương đâu có dễ ngay lúc này. Chanh đi trao cho 113 hộ đã được phát phiếu trước ngay khu Sóng Thần trong trưa nay.

Do số người dân kéo ra quá đông nên Chanh đã phải nhờ đội dân quân tự vệ của khu vực ra hỗ trợ. Sau khi xuống hết gạo, rau sẽ giao cho tổ trưởng và 5 thanh niên tình nguyện trong xóm nhận nhiệm vụ phát cho từng hộ, từng phòng trọ.

Gạo, rau, sữa phải để ngay giữa con hẻm để tiện vận chuyển xe tải. Giàu nghèo gì ở đây nữa. Còn Chanh chụp hình em bé và sữa là do có 2 mặt hàng sữa gạo của 2 cháu thiếu nhi muốn trao tặng cho các bạn đồng trang - vì sữa không được nhiều nên Chanh gọi các cháu nhỏ ra đại diện nhận rồi chụp hình gửi cho mạnh thường quân nhí.

Tất cả mọi thứ sẽ chụp vài tấm hình xong sẽ giao lại cho tổ trưởng và thanh niên trong tổ đi giao từng hộ. Ở đây là xóm trọ không có nhà giàu. Cháu này suy nghĩ kiểu này là chết cô Chanh và mạnh thường quân rồi".

Phương Thanh lên tiếng khi bị nói từ thiện không đúng chỗ, để toàn người giàu đến lấy Ảnh 3
Phương Thanh lên tiếng khi bị nói từ thiện không đúng chỗ, để toàn người giàu đến lấy.
Phương Thanh lên tiếng khi bị nói từ thiện không đúng chỗ, để toàn người giàu đến lấy Ảnh 4

Theo như chia sẻ, Phương Thanh phản bác lại việc chỉ cho gạo người giàu, nữ ca sĩ cho biết những hộ được nhận quà đã lên lịch từ trước. Ngoài ra, cô chụp ảnh những em bé để gửi về cho mạnh thường quân xem. Phương Thanh khẳng định đây là xóm trọ không có nhà giàu. 

Xem thêm: Nghệ sĩ Việt Hương minh bạch 'sao kê' hàng ngày: 'Không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN