Đồng hành xuyên suốt cùng thí sinh tại Miss Earth 2019, đương kim hoa hậu Phương Khánh nhiều lần khiến các fan sắc đẹp vô cùng yêu mến bởi nhan sắc ngày càng rạng rỡ và thu hút của mình. Mới đây, xuất hiện trong đêm thi National Costume, Phương Khánh tiếp tục gây được sự chú ý và ấn tượng mạnh mẽ với khán giả với trang phục áo dài được thiết cầu kì, ấn tượng và quyền lực.

Đương kim hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp rạng rỡ trong bộ áo dài ấn tượng trong đêm thi National Costume – Miss Earth 2019. Đương kim hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp rạng rỡ trong bộ áo dài ấn tượng trong đêm thi National Costume – Miss Earth 2019.

Đương kim Miss Earth – Phương Khánh diện bộ quốc phục được may bằng lụa lãnh Mỹ A –  chất liệu cực kì xa xỉ, được dệt từ tơ tằm hảo hạng mà thành. Trên nền lụa đen huyền bí, những nhánh hoa đào được đính kết tỉ mỉ cùng với hoạ tiết tiên hạc được thêu tinh tế khiến bộ áo dài trở nên lộng lẫy và bắt mắt. Bộ trang phục còn có thêm phần áo choàng dài “quét đất” làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và khí chất quyền lực của Phương Khánh.

Phương Khánh lập tức thu hút ống kính truyền thông với bộ trang phục lộng lẫy và bắt mắt. Phương Khánh lập tức thu hút ống kính truyền thông với bộ trang phục lộng lẫy và bắt mắt.

Phần mần được kết từ nhiều loại hoa khác nhau, hoà cùng tổng thể làm nên một bộ áo dài hoành tráng và ấn tượng. Bộ trang phục được “đo ni đóng giày” dành riêng cho Phương Khánh, nên đã giúp cô nàng khoe trọn được vẻ đẹp hình thể với 3 vòng “cực chuẩn” và nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ trong đêm thi trang phục dân tộc – Miss Earth 2019.

Phương Khánh ngày càng trở nên xinh đẹp và cuốn hút. Phương Khánh ngày càng trở nên xinh đẹp và cuốn hút.

Diện áo dài hoành tráng, Phương Khánh đẹp quyền lực ngay đêm National Costume Miss Earth 2019 ảnh 3

Nhiều fan sắc đẹp dành lời khen cho Phương Khánh vì dù xuất hiện trong vai trò ban giám khảo nhưng cô nàng có sự tính toán khéo léo khi diện bộ trang phục rất đúng chủ đề vòng thi mà còn khoe được nét đẹp văn hoá quê hương Việt Nam. Với nhan sắc ngày càng thăng hạng và bản lĩnh ứng xử tinh tế, Phương Khánh ngày càng nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả.Diện áo dài hoành tráng, Phương Khánh đẹp quyền lực ngay đêm National Costume Miss Earth 2019 ảnh 4

Phương Khánh – Hoàng Hạnh Phương Khánh – Hoàng Hạnh

Kết thúc phần thi National Costume, Hoàng Hạnh – đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2019 giành được huy chương đồng, đây cũng là giải thưởng đầu tiên của cô tại cuộc thi năm nay. Ngay lập tức, Phương Khánh đã đến chúc mừng và cùng Hoàng Hạnh có khoảnh khắc ý nghĩa trên sân khấu. Bên cạnh đó, Phương Khánh cũng dành nhiều lời động viên cho đại diện Việt Nam năm nay để có thể đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.