Ngày 10 tháng 9, dân mạng Trung ngẫu nhiên gặp được Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong cùng nhau đi du lịch. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh quay lại ngành giải trí, cô bị chụp được những hình ảnh xuất hiện bên chồng. Triệu Lệ Dĩnh không đội mũ đeo khẩu trang như một số lần trước, với trang phục toát lên vẻ thiếu nữ. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong cũng vô cùng đơn giản với trang phục thoải mái.

Lần đầu bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh du lịch cùng ông xã Phùng Thiệu Phong sau khi sinh con và quay lại ngành giải trí ảnh 0Lần đầu bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh du lịch cùng ông xã Phùng Thiệu Phong sau khi sinh con và quay lại ngành giải trí ảnh 1

Có lẽ vì phong cảnh quá đẹp nên hai vợ chồng đứng bên cạnh cây, phía dưới là hồ nước chụp ảnh tự sướng. Phùng Thiệu Phong điển trai cầm điện thoại, Triệu Lệ Dĩnh thì đứng phía sau, một tay để lên vai, một tay để lên eo anh, đồng thời ngẩng cao đầu hướng về ống kính. Hai người họ vô cùng ngọt ngào, tình cảm vô cùng tốt.

Lần đầu bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh du lịch cùng ông xã Phùng Thiệu Phong sau khi sinh con và quay lại ngành giải trí ảnh 2

Trước khi Triệu Lệ Dĩnh quay lại ngành giải trí từng xuất hiện tin đồn tiêu cực về Phùng Thiệu Phong, cũng như có tin tức hai người ly hôn, nhưng với hình ảnh xuất hiện chung ngọt ngào như thế này thì tin đồn cũng xem như không đánh cũng tự bay.