Ngày 29.08, truyền thông chụp được những hình ảnh của Triệu Vy và con gái Tiểu Tứ Nguyệt dùng bữa tại một nhà hàng. Đáng chú ý, bên cạnh hai mẹ con nữ diễn viên xuất hiện thêm một cậu bé chạc khoảng 4-5 tuổi. Thỉnh thoảng, Tiểu Tứ Nguyệt quay đầu nhìn và cười đùa với bé trai kia.

Phía Triệu Vy lên tiếng phủ nhận có con thứ hai: Cũng phải cần có thời gian để mà sinh chứ ảnh 0Phía Triệu Vy lên tiếng phủ nhận có con thứ hai: Cũng phải cần có thời gian để mà sinh chứ ảnh 1

Phía Triệu Vy lên tiếng phủ nhận có con thứ hai: Cũng phải cần có thời gian để mà sinh chứ ảnh 2Phía Triệu Vy lên tiếng phủ nhận có con thứ hai: Cũng phải cần có thời gian để mà sinh chứ ảnh 3

Dựa vào những hành vi của hai cô cậu nhóc này, có thể nhìn ra mối quan hệ giữa hai đứa trẻ này rất tốt và vô cùng thân thuộc. Thậm chí, nhiều tin đồn bắt đầu lan truyền cho rằng “Lẽ nào đây là đứa con thứ hai bí ẩn của Triệu Vy?” .

Phía Triệu Vy lên tiếng phủ nhận có con thứ hai: Cũng phải cần có thời gian để mà sinh chứ ảnh 4

Sau khi tin đồn ngày một lan rộng và bắt đầu gây ra ảnh hưởng không tốt, bên phía phòng làm việc của Triệu Vy mới lên tiếng trả lời với truyền thông, cho biết: “Không phải con của chị Vy, làm sao có đủ thời gian để mang thai rồi sinh cơ chứ!”

Sở dĩ có sự nghi ngờ đó là vì 6 năm trước đó, Triệu Vy từng khiến dư luận đặt nghi vấn cô mang thai và khoảng thời gian này lại trùng khớp với số tuổi của bé trai kia.

Phía Triệu Vy lên tiếng phủ nhận có con thứ hai: Cũng phải cần có thời gian để mà sinh chứ ảnh 5

Ngày 02/09/2013, Triệu Vy đăng tải lên tài khoản Weibo một bức ảnh về hai quả chanh, kèm theo trạng thái bày tỏ cô uống nước chanh nhiều đến cỡ nào vẫn không cảm thấy chua. Lúc ấy, bạn thân của Triệu Vy là nam tài tử Lưu Diệp để lại bình luận trên bài đăng này: “Nam chua, nữ cay. Là con trai a!“.

Phía Triệu Vy lên tiếng phủ nhận có con thứ hai: Cũng phải cần có thời gian để mà sinh chứ ảnh 6

Động thái này của Lưu Diệp dường như đang xác nhận cô bạn thân có bầu lần thứ hai, trêu chọc cô thích ăn chua nên chắc đó là con trai. Tuy nhiên, thời điểm đó Triệu Vy lại không hề hồi đáp lại chuyện này.

Năm nay, Triệu Vy đã 43 tuổi, 11 năm trước cô kết hôn cùng với thương nhân giàu có Huỳnh Hữu Long đồng thời định cư ở Hong Kong. Sau khi kết hôn, mặc dù nữ diễn viên không hoàn toàn rút lui khỏi ngành giải trí nhưng lượng công việc đã giảm hẳn để tập trung sự nghiệp kinh doanh, giúp đỡ chồng.

Phía Triệu Vy lên tiếng phủ nhận có con thứ hai: Cũng phải cần có thời gian để mà sinh chứ ảnh 7Phía Triệu Vy lên tiếng phủ nhận có con thứ hai: Cũng phải cần có thời gian để mà sinh chứ ảnh 8

Hai năm cưới chồng thì nàng đại hoa hạ sinh con gái Huỳnh Tân (tên gọi khác là Tiểu Tứ Nguyệt). Trước đây, gia đình họ vừa nổi tiếng lại giàu có nên nhận được nhiều sự chú ý ở Hong Kong. Nhưng một năm trở lại đây, công ty của hai vợ chồng bị gần 600 người khởi tố vì tội lừa đảo chứng khoán, nên Triệu Vy đã không còn công khai những hình ảnh ân ái cùng chồng nữa.

Phía Triệu Vy lên tiếng phủ nhận có con thứ hai: Cũng phải cần có thời gian để mà sinh chứ ảnh 9

Bên cạnh đó, Triệu Vy rất hiếm khi để con công khai xuất hiện trước truyền thông. Do tính chất công việc bận rộn và thường xuyên không ở cạnh con gái nên từng có lần nữ diễn viên tự trách mình vì mải mê công việc mà không thể tham dự tiệc sinh nhật của con.