Được biết đến là Quán quân The Face mùa 1Á quân The Face mùa 2, sau khi bước ra từ cuộc thi, Phí Phương Anh lẫn Đồng Ánh Quỳnh đều là hai cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả. Mới đây, cả hai gây chú ý khi có dịp hội ngộ trong một sự kiện khai trương ở Hà Nội.

Phí Phương Anh, Đồng Ánh Quỳnh có sự thay đổi đáng kể sau thời gian hoạt động trong showbiz. Cả hai ngày càng sở hữu gu thời trang “chất lừ”, cá tính, khiến người đối diện khó có thể rời mắt. Hiện, Quán quân The Face mùa 1 tập trung phát triển sư nghiệp người mẫu ở TP.HCM. Trong khi đó, học trò Minh Tú tiết lộ sẽ hội ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong một gameshow truyền hình cũng như thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Phí Phương Anh “lên đồ” cá tính. Phí Phương Anh “lên đồ” cá tính.
Đồng Ánh Quỳnh cũng gây chú ý với phong cách nổi bật. Đồng Ánh Quỳnh cũng gây chú ý với phong cách nổi bật.

Phí Phương Anh, Đồng Ánh Quỳnh ‘lên đồ’ cực chất, nổi bật dữa giàn mỹ nam V-biz

Cả hai chân dài bước ra từ The Face đều có gu thẩm mỹ cao và không theo đuổi hình tượng “bánh bèo” nhàm chán, an toàn. Cả hai chân dài bước ra từ The Face đều có gu thẩm mỹ cao và không theo đuổi hình tượng “bánh bèo” nhàm chán, an toàn.
Sự kiện cũng có sự góp mặt của Hữu Vi. Sự kiện cũng có sự góp mặt của Hữu Vi.
Stylist Hoàng Ku. Stylist Hoàng Ku.
Hot girl Linh Rin - người đẹp nhận được nhiều sự chú ý sau khi bước ra từ The Look. Hot girl Linh Rin - người đẹp nhận được nhiều sự chú ý sau khi bước ra từ The Look.
Phí Phương Anh nổi bật khi đứng cạnh Decao… Phí Phương Anh nổi bật khi đứng cạnh Decao…
…và Hoàng Ku. …và Hoàng Ku.
Hai cái tên nổi bật trong làng mốt Decao và Hoàng Ku trò chuyện khá thân thiết. Hai cái tên nổi bật trong làng mốt Decao và Hoàng Ku trò chuyện khá thân thiết.