Giải Trí

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh họp mặt quậy tưng bừng đầu xuân

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Phi Nhung thoải mái thể hiện những cử chỉ thân mật với Mạnh Quỳnh trong buổi gặp gỡ với truyền thông.

Ngày 13/3 vừa qua, ca sĩ Phi Nhung đã có buổi gặp gỡ báo chí nhân dịp đầu xuân năm mới. Xuất hiện trong sự kiện lần này của giọng ca Bông điên điển có sự xuất hiện của "người tình sân khấu" Mạnh Quỳnh, con trai nuôi Hồ Mạnh Cường và 1 người em kết nghĩa vô cùng thân thân thiết với nữ ca sĩ. 

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh họp mặt quậy tưng bừng đầu xuân Ảnh 1
Phi Nhung - Mạnh Quỳnh họp mặt quậy tưng bừng đầu xuân Ảnh 2

“Để mọi người biết rằng trong gia đình của tôi có nhạc quê hương, nhạc rock và đủ thứ cả". Nghe vậy, Mạnh Quỳnh hài hước trêu chọc gia đình đồng nghiệp “đa dạng như hàng hóa” khiến nữ ca sĩ lên tiếng: “Ai biết đâu, có sao tôi nói vậy đi. Chính vì tôi nói như vậy mà ông không yêu tôi đó", Phi Nhung chia sẻ. 

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh họp mặt quậy tưng bừng đầu xuân Ảnh 3

Trong buổi giao lưu, Mạnh Quỳnh đã thể hiện 1 ca khúc được sáng tác dành riêng cho Phi Nhung. Anh kể lại kỷ niệm đáng nhớ với nữ ca sĩ trong một lần cả 2 đi lưu diễn ở châu Âu vào hồi tháng 12. Khi hát xong họ phải lái xe đi sang một thành phố khác. Trên chuyến xe đó, Mạnh Quỳnh không ngủ được nên sáng tác một ca khúc dành riêng cho Phi Nhung. 

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh họp mặt quậy tưng bừng đầu xuân Ảnh 4

"Sẽ có nhiều khán giả đã nghe tôi hát ca khúc đó rồi nhưng chưa biết sự tích tại sao tôi lại viết tặng Phi Nhung. Thì bây giờ tôi mới chia sẻ bài hát đó tôi viết cách đây rất lâu rồi", Mạnh Quỳnh tâm sự. Ngay sau đó, Phi Nhung tiết lộ thời điểm đó cô rất xinh đẹp thì Mạnh Quỳnh nói thêm: “Hồi xưa đẹp khác, còn bây giờ đẹp mặn mòi hơn".

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh họp mặt quậy tưng bừng đầu xuân Ảnh 5

“Đối với tôi, có thể diễn với nhiều nghệ sĩ nữ khác nhưng khi hát với Phi Nhung thì cảm xúc vẫn không thay đổi. Mặc dù 20 năm qua, hai đứa cũng lớn rồi. Chỉ có khác là khi diễn trên sân khấu, chúng tôi không còn những lúc âu yếm, nói chuyện tình tứ như xưa. 

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh họp mặt quậy tưng bừng đầu xuân Ảnh 6

Bây giờ lớn rồi, mình không còn tuổi đôi mươi để nói những câu yêu đương như thời trai trẻ được. Khi diễn với nhau, hai đứa giữ chừng mực, ý tứ hơn chứ không thể đùa giỡn như ngày xưa. Nhưng hai đứa vẫn nói chuyện vui vẻ ngoài đời”, Mạnh Quỳnh nói về Phi Nhung. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN