Xuất hiện tại sân khấu vòng Giấu mặt The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019, cô bé 1 tuổi đến từ Hà Nội Vũ Linh Đan quyết định chọn ca khúc Rise Up với hy vọng sẽ mang đến một tiết mục thú vị cho các HLV cũng như toàn thể khán giả chương trình. Và ngay ở những nốt đầu tiên, “bộ sậu” trên những chiếc “ghế nóng” quyền lực đã nhanh chóng quyết định chọn cô bé, thậm chí đội Phạm Quỳnh AnhDương Khắc Linh còn bị hẳn 2 “nút chặn”. Quả là một “cuộc chiến” không khoan nhượng!

Linh Đan khiến Phạm Quỳnh Anh bị chặn cay đắng, Hương Giang thoát nạn trong gang tấc ảnh 0Linh Đan khiến Phạm Quỳnh Anh bị chặn cay đắng, Hương Giang thoát nạn trong gang tấc ảnh 1Linh Đan khiến Phạm Quỳnh Anh bị chặn cay đắng, Hương Giang thoát nạn trong gang tấc ảnh 2Linh Đan khiến Phạm Quỳnh Anh bị chặn cay đắng, Hương Giang thoát nạn trong gang tấc ảnh 3HLV Ali Hoàng Dương đặc biệt phấn khích trước tài năng của thí sinh nhí, anh cho hay: “Những nốt gió của con chú thật sự mê đắm, đến giờ tim chú vẫn đập thình thịch“. HLV Lưu Thiên Hương “ăn ý” tiếp lời: “Con gái yêu quý, từ đầu đến giờ con là một cô bé hát tiếng Anh rất là thuyết phục. Nhiệm vụ của producer là khiến con tỏa sáng, cô sẽ đứng đằng sau để nâng con lên“.

Không chịu kém cạnh, HLV Dương Cầm lên tiếng nếu Linh Đan có sự yêu thích với việc hát tiếng Anh, nam nhạc sĩ sẽ mời Dương Khắc Linh “phụ đạo” đặc biệt cho cô bé về khoản này.

Linh Đan khiến Phạm Quỳnh Anh bị chặn cay đắng, Hương Giang thoát nạn trong gang tấc ảnh 4HLV Hương Giang bày tỏ sự đồng cảm cùng Linh Đan: “Cô Giang phải kể cho con nghe một câu chuyện để con thấy duyên số là có thật. Đến giờ phút này chỉ còn hai nút chặn tồn tại trong chương trình. Đó là nút chặn cô Phạm Quỳnh Anh của đội cô và nút chặn team cô của đội Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương. Mà con biết “ngàn cân treo sợi tóc”, con vừa hát 3 nốt đầu tiên cô đã “lách qua khe cửa chặn” của đội cô Lưu Thiên Hương để quay ra chọn con.

Điều đầu tiên cô nhìn thấy là con nhắm mắt hát, con không hề biết rằng có ai quay lại hay không, đó là biểu hiện của một người rất đắm chìm trong âm nhạc. Thứ hai, mặc dù rất tự tin với giọng hát của mình nhưng con vẫn còn run. Ngày xưa lên sân khấu, cô Giang sợ tất cả mọi thứ. Khi hát những nốt cao đều nhắm mắt lại nhưng ngày hôm nay cô Giang mở mắt ra và tự tin làm tất cả mọi thứ. Cô Giang là người biết rõ nhất cần phải làm gì để con có được sự yêu thích của khán giả, sở hữu những sản phẩm âm nhạc tốt, MV nhiều người xem, phải mặc cái gì, hát cái gì phù hợp nhất với con“.

Linh Đan khiến Phạm Quỳnh Anh bị chặn cay đắng, Hương Giang thoát nạn trong gang tấc ảnh 5

Sau khi Hương Giang kết thúc phần chia sẻ của mình, HLV Ali Hoàng Dương vẫn chưa từ bỏ hy vọng, tiếp tục dùng hành trình Quán quân tại The Voice 2017 chiêu dụ đồng thời thị phạm giọng “khủng” tại chỗ.

Trước hành động của người bạn “hàng xóm”, nàng Hậu liền đưa ra lý lẽ: “Một người chủ của nhà hàng bán đồ ăn đắt tiền không bao giờ cần là một đầu bếp giỏi. Con hát bằng cảm xúc, trái tim và trí não. Cô Giang là người có thể truyền cho con cảm hứng để con vận dụng được hết những gì sẵn có. Nên ngày hôm nay con hãy nghe theo trái tim của mình“.

Linh Đan khiến Phạm Quỳnh Anh bị chặn cay đắng, Hương Giang thoát nạn trong gang tấc ảnh 6

Không còn quyền tranh giành thí sinh, tuy nhiên Dương Khắc Linh cũng dành lời khuyến đến Linh Đan: “Cách hát của con rất giống Ali, nhạc con thích lại hợp với cô Lưu Thiên Hương nên nếu con vào đội này con sẽ dễ tỏa sáng hơn”. Đồng quan điểm đó, Phạm Quỳnh Anh cũng khuyên cô bé về với đội của Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương.

Tuy nhiên ngay sau đó, MC Gil Lê đã tiết lộ đội của cặp đôi này nhận đến 2 “nút chặn” từ 4 HLV còn lại khiến cô “sụp đổ” niềm tin và gọi Ali Hoàng Dương là “kẻ phản bội” mặc cho anh cố gắng giải thích phân bua.

Linh Đan khiến Phạm Quỳnh Anh bị chặn cay đắng, Hương Giang thoát nạn trong gang tấc ảnh 7

Với những lý lẽ sắc sảo cùng sự chân thành của mình, cuối cùng HLV Hương Giang đã nhận được sự đồng ý của Vũ Linh Đan trong sự tiếc nuối của Ali Hoàng Dương và Lưu Thiên Hương. Thế là “team Hoàng gia” lại sở hữu một “chiến binh” đáng gờm trong cuộc đua giành lấy ngôi vị cao nhất tại The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019.

Linh Đan khiến Phạm Quỳnh Anh bị chặn cay đắng, Hương Giang thoát nạn trong gang tấc ảnh 8Linh Đan khiến Phạm Quỳnh Anh bị chặn cay đắng, Hương Giang thoát nạn trong gang tấc ảnh 9

Phần thi của Linh Đan trong vòng Giấu mặt The Voice Kids 2019.

Đừng quên đón xem tập 4 vòng Giấu mặt – The voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 10/8/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật những tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất trên tạp chí SAOstar nhé!