Giải Trí

Giải Trí

Phan Như Thảo đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai: 'Chú không có tiền, chắc gì cháu đã yêu'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hành động quyết liệt của Phan Như Thảo nhận nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo đăng tải tấm hình cũ chụp chụp với chồng. Vì được người hâm mộ gửi cho xem lại, thấy đẹp nên cô đăng lại hình để ôn lại kỉ niệm. 

Màn đáp trả cực gắt của nữ diễn viên được nhiều khán giả khen ngợi.

Phía dưới bài đăng, không ít lời khen "có cánh" gửi tới nữ diễn viên và chồng. Hầu hết ai thấy rằng cả hai rất đẹp đôi và có tướng phu thê. 

Đáng chú ý, một tài khoản lại để bình luận kém duyên có nội dung: "Chú không có tiền chắc gì cháu đã yêu". Tưởng chừng Phan Như Thảo sẽ chọn cách ngó lơ. 

Trước những lời lẽ này, cô liền đáp trả ngay và luôn, gọi hẳn tên anti-fan vào "dằn mặt" đầy thâm thúy: "Thế cháu vừa đẹp vừa giàu, vừa giỏi thì cháu phải tìm người không có tiền để yêu mới đúng ý chú ạ". 

Dù không còn hoạt động giải trí mà lui về chăm sóc gia đình sau khi kết hôn với đại gia Đức An nhưng Phan Như Thảo vẫn thường xuyên bị anti-fan soi mói và "cà khịa". 

Màn đáp trả cực gắt của nữ diễn viên được nhiều khán giả khen ngợi. Nhiều người cho rằng những anti fan này đang ganh tị với cựu người mẫu khi cô vừa giỏi giang vừa có chồng giàu lại được anh cưng chiều hết mực. 

Dù không còn hoạt động giải trí mà lui về chăm sóc gia đình sau khi kết hôn với đại gia Đức An nhưng Phan Như Thảo vẫn thường xuyên bị anti-fan soi mói và "cà khịa". 

Đặc biệt, cô còn bị nói dựa dẫm chồng giàu, bản thân không tự lực. Trước những lời miệt thị này không ít lần Phan Như Thảo đích thân lên tiếng đáp trả.

Sau khi kết hôn với đại gia Đức An, Phan Như Thảo dần rút khỏi giới giải trí và chủ yếu dành thời gian chăm sóc, vun vén gia đình, thế nhưng mọi nhất cử nhất động trong cuộc sống của cựu người mẫu vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Xem thêm: Chỉ với một câu nói, Phan Như Thảo ngầm phủ nhận tin đồn mang thai

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN