Trong tập 3 vòng Giấu mặt – The voice Kids 2019, bên cạnh những tiết mục xuất sắc được các vị HLV yêu mến lựa chọn thì cũng có những phần thi ấn tượng không kém nhưng lại gây tiếc nuối vì không may mắn phải dừng chân tại chương trình. Và tiết mục của cậu bé Mạnh Cường là một trong những phần thi như thế!

Trương Nguyễn Mạnh Cường là một cậu bé 12 tuổi đến từ Đồng Nai, có niềm đam mê rất lớn với ca hát và ấp ủ ước mơ được tham gia chương trình từ rất lâu nhưng gia đình không đủ điều kiện. Đến với The voice Kids 2019, Mạnh Cường đã mang đến ca khúc Nước mắt mẹ hiền da diết và đầy tình cảm.

Trương Nguyễn Mạnh Cường, 12 tuổi đến từ Đồng Nai. Trương Nguyễn Mạnh Cường, 12 tuổi đến từ Đồng Nai.

Dù đã trình diễn rất xuất sắc và nhận được nhiều lời khen từ các vị HLV nhưng Mạnh Cường đành phải ngậm ngùi dừng chân tại chương trình. HLV Hương Giang và Dương Cầm trước đó đã vô cùng phân vân trước quyết định bấm chọn hay không và vì nhiều lý do nên cặp đôi này đã không bấm chọn, để rồi cuối cùng gây ra nhiều sự day dứt và tiếc nuối.

HLV Hương Giang: “Thật sự con hát rất hay và tình cảm, không có chỗ nào để chê. Nhưng trước đó trong đội chú Cầm và cô Giang đã có đến 2 bạn nam cũng hát nhạc trữ tình và giọng rất khoẻ. Nếu như đưa thêm con về nữa thì sẽ rất khó cho cả con và cô chú nữa”.

HLV Hương Giang đã rất phân vân trước phần thi của Mạnh Cường. HLV Hương Giang đã rất phân vân trước phần thi của Mạnh Cường.

Nhưng có lẽ tiếc nuối nhất sẽ là cặp đôi HLV Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh vì rất muốn bấm chọn Mạnh Cường nhưng không thể vì đã phong toả do thí sinh trước đó phá chặn. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Trong đội của cô đã có một bạn nữ bolero, nếu có con nữa thì sẽ thành một cặp rất hợp nhưng cô lại bị phong toả mất rồi. Không biết có một phép màu nào xảy ra để cô chú có thể chọn con hay không?”.

Mạnh Cường đã có một tiết mục gây nhiều sự tiếc nuối cho các vị HLV và khán giả của chương trình. Mạnh Cường đã có một tiết mục gây nhiều sự tiếc nuối cho các vị HLV và khán giả của chương trình.

Dù rằng trong đội đang thiếu một giọng nam có màu sắc như Mạnh Cường và xót xa trước một giọng hát bolero ngọt ngào và sâu lắng nhưng cặp đôi này cũng đành phải chia tay với cậu bé này.

Tuy không được chọn bởi các vị HLV và đồng hành cùng Giọng hát Việt nhí 2019 nhưng Mạnh Cường đã thực hiện được ước mơ của mình là được hát trên một sân khấu lớn và nhận được những lời nhận xét quý báu từ các vị HLV để hoàn thiện mình hơn.

Mạnh Cường: Tài năng Bolero nhí mang bưởi lên sân khấu tặng 6 HLV khiến Phạm Quỳnh Anh đau lòng tiếc nuối ảnh 3

Bên cạnh đó, đội HLV Hương Giang – Dương Cầm đã gửi tặng Mạnh Cường một chiếc điện thoại để làm phương tiện để cậu có thể tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc cũng như hỗ trợ việc học tập. Hi vọng rằng Mạnh Cường sẽ tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc của mình và quay trở lại chương trình vào thời gian tới!

Trước khi rời khỏi sân khấu, Mạnh Cường đã gửi đến 6 vị HLV những món quà quê do gia đình mang đến. Trước khi rời khỏi sân khấu, Mạnh Cường đã gửi đến 6 vị HLV những món quà quê do gia đình mang đến.
HLV Phạm Quỳnh Anh bày tỏ tình cảm của mình với Mạnh Cường. HLV Phạm Quỳnh Anh bày tỏ tình cảm của mình với Mạnh Cường.

Đừng quên đón xem tập 4 vòng Giấu mặt – The voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 10/8/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật những tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất trên tạp chí SAOstar.