Mặc thời tiết nắng gắt, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng Phạm Quỳnh Anh hào hứng trồng cây gây rừng

Tử SanĐăng lúc

Dù phải di chuyển khá xa và làm việc dưới thời tiết nắng gắt nhưng cả ba cực kỳ hào hứng khi tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

Mới đây, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã đến khu vực rừng biển Tân Thuận, Tiền Giang để cùng nhau trồng cây. Dù phải di chuyển khá xa và làm việc dưới thời tiết nắng gắt nhưng cả ba cực kỳ hào hứng khi tham gia vào hoạt động ý nghĩa này. 

Dù đã ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng "mẹ bầu" Đông Nhi vẫn cực kỳ "lăn xả", không nề hà cực nhọc cùng chồng trồng cây. Có thể thấy sức khỏe của nữ ca sĩ rất tốt, tinh thần cũng cực kỳ phấn chấn khi luôn có ông xã đồn hành trong mọi hoạt động.

Đông Nhi chia sẻ: "Chuyến đi này Nhi không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một cánh rừng ven biển mà còn được góp sức nhỏ của mình củng cố thêm màu xanh cho rừng ngập mặn nơi đây. Mong rằng những đóng góp nhỏ này của Nhi sẽ là khởi đầu đầy cảm hứng để khuyến khích cộng đồng cùng chung tay bảo vệ lá chắn xanh nơi rừng ngập mặn, để giảm thiểu tình trạng xâm nhập mặn đáng báo động hiện nay".

Đồng hành cùng gia đình Nhi Thắng trong chuyến đi này, Phạm Quỳnh Anh cũng rất hài lòng với đóng góp của mình cho hoạt động ý nghĩa này. Cô cho biết: "Quỳnh Anh luôn tin rằng những chiếc cây được trồng ngày hôm nay, những mầm hy vọng được gieo ngay lúc này sẽ góp phần giảm thiểu tình trạng xâm nhập mặn, giữ cho đê điều khỏi bị sạt lở khi có gió bão và bảo vệ đất canh tác của người dân".

Bộ ba cùng ekip đã có một ngày ý nghĩa cùng nhau tại Tiền Giang.

BÀI VIẾT

Tử San