saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Phạm Băng Băng lần đầu nói về lý do chia tay Lý Thần, khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt của nhau

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên, Phạm Băng Băng trực tiếp nói về lý do chia tay giữa mình và bạn trai cũ.

Đã hơn 1 năm kể từ khi Phạm Băng Băng Lý Thần công khai chia tay, cho đến nay, cả hai cũng chẳng hề lời qua tiếng lại hay nói xấu gì nhau về đối phương. Cách chia tay văn minh và trong hòa bình của họ khiến dân mạng cảm phục, dù rằng rất nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối cho mối tình này.

Phạm Băng Băng lần đầu nói về lý do chia tay Lý Thần, khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt của nhau Ảnh 1

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bày tỏ sự tò mò, không hiểu rằng tại sao Phạm Băng Băng và Lý Thần lại "đường ai nấy đi" dù rằng trước đó cặp đôi rất gắn bó và hạnh phúc. Trong bài viết đăng trên Weibo, cả hai cũng không nói rõ về nguyên nhân đứt gánh cuộc tình, khiến bao tin đồn cũng bắt đầu nảy sinh. 

Xem thêm: Phạm Băng Băng gây choáng váng với bộ tranh trị giá 160 tỷ đồng treo trong phòng khách 

Phạm Băng Băng lần đầu nói về lý do chia tay Lý Thần, khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt của nhau Ảnh 2
Phạm Băng Băng lần đầu nói về lý do chia tay Lý Thần, khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt của nhau Ảnh 3

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với tạp chí thời trang, Phạm Băng Băng đã có đôi lời chia sẻ về mối tình dang dở của mình và hé lộ lý do vì sao lại chia tay với Lý Thần. 

Phạm Băng Băng lần đầu nói về lý do chia tay Lý Thần, khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt của nhau Ảnh 4

Khi được phóng viên đặt ra câu hỏi: "Bạn luôn tạo ấn tượng cho chúng tôi về sự mạnh mẽ và kiên định. Vậy có lúc nào bạn yếu đuối không?", Phạm Băng Băng liền đáp: "Tất nhiên là có rồi, ví dụ như khi bạn ở cạnh người thân thiết nhất hoặc lúc bạn ở một mình, sẽ có một khoảnh khắc ngắn ngủi như thế. Là phái nữ mà, đôi lúc cũng sẽ mong manh trong chuyện tình cảm, chẳng hạn như khi chia tay thì ai cũng cảm thấy đó là điều đáng tiếc và tôi cũng như vậy. 

Nhưng tôi luôn cảm thấy rằng, thứ nhất, tôi chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn mà mình đã trải qua trong mối quan hệ này. Thứ hai, tôi rất biết ơn anh ấy vì những điều tốt đẹp mà anh ấy đã dành cho tôi trong suốt thời gian qua. Có nhiều người mắng, chỉ trích anh ấy nhưng họ không đứng trong hoàn cảnh của hai chúng tôi lúc đó, họ không biết mỗi bước đi của chúng tôi lúc đó khó khăn như thế nào. 

Vì hoàn cảnh của tôi, anh ấy và em trai tôi phải chịu nhiều ủy khuất, tất cả công việc đều bị trì hoãn hết cả. Tôi cảm thấy có lỗi với họ. Điều duy nhất tôi có thể làm là để bọn họ rời xa tôi, để tôi không ảnh hưởng đến họ nữa. Tôi vẫn nghĩ anh ấy là một người rất, rất tốt, một người rất đáng để tôi tôn trọng và xứng đáng với những nỗ lực, cố gắng mà tôi đã bỏ ra. Vì vậy, ngày hôm nay, chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau và mong rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp với anh ấy trong tương lai".

Phạm Băng Băng lần đầu nói về lý do chia tay Lý Thần, khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt của nhau Ảnh 5

Dù trong đoạn phỏng vấn này, Phạm Băng Băng không nói rõ "anh ấy" là ai nhưng tất cả người đọc đều hiểu được rằng nữ diễn viên đang muốn nói đến bạn trai cũ Lý Thần. Và lý do khiến họ không còn ở bên nhau nữa cũng không hề như những lời đồn đoán trên các trang mạng. Cả hai chia tay trong êm đẹp và theo như lời chia sẻ của Phạm Băng Băng thì chính cô là người buông tay để bạn trai mình không phải chịu liên lụy vì mình.

Những lời chia sẻ mới nhất này của Phạm Băng Băng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng:

- Lúc sung sướng thì cùng hưởng nhưng khi người yêu mình gặp khó khăn, cô ấy muốn buông tay thì anh ta buông tay thật à. Sao mà hèn hạ thế?

- Phạm Băng Băng giống như một người đàn ông vì Lý Thần che gió che mưa...

Phạm Băng Băng lần đầu nói về lý do chia tay Lý Thần, khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt của nhau Ảnh 6

- Có như thế nào thì cô ấy cũng chưa từng ra vẻ tội nghiệp hay nạn nhân, còn nói hộ cho người cũ nữa.

- Dù sao họ cũng chia tay trong yên bình mà, đâu có ồn ào như những cặp khác.

- Từ đầu đến cuối, Lý Thần chẳng xứng với cô ấy.

- Đến cuối cùng, Phạm cũng sáng mắt ra. Trong hoạn nạn mới thấy rõ chân tình, ít ra cũng may mà chia tay đấy!

Phạm Băng Băng lần đầu nói về lý do chia tay Lý Thần, khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt của nhau Ảnh 7

- Câu chuyện tình này cứ như Phạm Băng Băng là phái mạnh để che chở cho nữ nhân của mình vậy. Hay là tôi không có hảo cảm với Lý Thần nên luôn có cảm giác anh ta là loại bám váy đàn bà?

- Cả hai đều đã trưởng thành, quyết định chia tay là sự thống nhất của họ, tôn trọng vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN