Giải Trí

Park Yoochun (JYJ) hầu tòa vì vụ cưỡng hiếp 4 phụ nữ: Chịu bồi thường 1 tỷ đồng!

Theo Naver
Chia sẻ

Lộ diện sau 9 tháng, Park Yoochun (JYJ) tham dự phiên tòa trước truyền thông báo chí xứ Kim Chi!

Park Yoochun.

Trở lại vào ngày 22/04, ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun (JYJ) đã đến tham dự một phiên tòa bắt buộc tại Tòa án quận Uijeongbu ở tỉnh Gyeonggi, vì đã không trả tiền bồi thường theo lệnh của tòa án trong vụ tấn công tình dục vào thời gian trước. Tại sự kiện, nam ngôi sao che kín người, đeo khẩu trang, đội nón và trùm áo lên đầu.

Trong phiên tòa lần này, tòa án đã đưa ra quyết định “không trừng phạt” đối với Park Yoochun. Phán quyết này được cân nhắc và xem xét kỹ khi luật sư phía giọng ca JYJ tiết lộ rằng anh ấy đã hoàn thành lệnh tiền bồi thường cho nạn nhân bị tấn công tình dục 'A', trong thời gian nhất định kể từ khi anh ấy bị toàn án triệu tập vì phạm pháp.

Năm 2016, Park Yoochun đã bị bốn người phụ nữ buộc tội tấn công tình dục sau khi bị một người trong số đó tố cưỡng hiếp trong phòng tắm ở nhà tại khu Gangnam-gu, Seoul. Và cả bốn cô gái đó đều bị Park Yoochun quấy rối trong bốn trường hợp khác nhau.

Tại thời điểm đó, Park Yoochun đã kiện ngược lại cô A - một trong những người phụ nữ tố cáo anh, vì cáo buộc phỉ báng người vô tội. Nam ca sĩ được trắng án, song A tiếp tục đệ đơn kiện Park Yoo Chun vào tháng 12 năm 2018.

Sau đó, anh nhận được một đề nghị hòa giải, toà án yêu cầu Park Yoochun phải trả 'A' khoảng 50 triệu KRW (gần 959 triệu đồng) vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, anh ấy đã không bồi thường cho A và cô đã gửi đơn yêu cầu Park Yoochun gửi trả vào tháng 12 cùng năm. Tuy nhiên, Park Yoochun đã không trả lời, nên một phiên tòa đã được tổ chức vào ngày này.

Mặt khác, việc Park Yoochun có mặt tại tòa án trở lại vào ngày 22/04 đánh dấu sự xuất hiện công khai đầu tiên của anh ấy trước báo giới trong khoảng 9 tháng, kể từ khi anh ấy bị kết án tù treo trong trường hợp phạm tội sử dụng ma túy bất hợp pháp. Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã tuyên bố giải nghệ!

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Naver

BÌNH LUẬN