Thời gian vừa qua, những người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7 hẳn đều nghe đến sự lan tỏa mạnh mẽ của bộ phim Thư ký Kim sao thế? . Bộ phim hiện đang “gây sốt” trên diện rộng với những tình tiết lãng mạn pha lẫn hài hước cùng dàn diễn viên đẹp lung linh. Đặc biệt phải kể đến là chàng phó chủ tịch Kim điển trai thích “tự luyến”, luôn tỏ ra cao ngạo nhưng có trái tim ấm áp do nam diễn viên Park Seo Joon thủ diễn.

Park Seo Joon: Chàng Phó tổng’ ấm áp, hay khóc và tự hào tuyệt đối về vòng ba của mình

Park Seo Joon: Chàng Phó tổng’ ấm áp, hay khóc và tự hào tuyệt đối về vòng ba của mình

Park Seo Joon: Chàng Phó tổng’ ấm áp, hay khóc và tự hào tuyệt đối về vòng ba của mìnhĐể giúp người hâm mộ hiểu thêm về Park Seo Joon, SAOstar sẽ bật mí một số điều thú vị xoay quanh anh chàng đáng yêu này nhé!

Park Seo Joon ra mắt với công chúng lần đầu tiên khi tham gia diễn xuất trong MV I remember của Bang Yong Guk vào năm 2011. Park Seo Joon ra mắt với công chúng lần đầu tiên khi tham gia diễn xuất trong MV I remember của Bang Yong Guk vào năm 2011.
Năm 2012, anh chàng có vai diễn đầu tiên trong bộ phim đình đám Dream High 2. Park Seo Joon từng bật mí nhân vật Si Woo chính là hình mẫu của anh ngoài đời vì có nhiều nét tương đồng về tính cách. Năm 2012, anh chàng có vai diễn đầu tiên trong bộ phim đình đám Dream High 2. Park Seo Joon từng bật mí nhân vật Si Woo chính là hình mẫu của anh ngoài đời vì có nhiều nét tương đồng về tính cách.
Tuy có vẻ ngoài khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng Park Seo Joon lại thường thấy khó hiểu khi có ai đó khen anh đẹp trai. Thậm chí nam diễn viên cho rằng gương mặt mình quá bình thường, thậm chí còn gợi ý “nếu có diễn viên nữ nào muốn trông xinh đẹp hơn, họ nên diễn với tôi”. Tuy có vẻ ngoài khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng Park Seo Joon lại thường thấy khó hiểu khi có ai đó khen anh đẹp trai. Thậm chí nam diễn viên cho rằng gương mặt mình quá bình thường, thậm chí còn gợi ý “nếu có diễn viên nữ nào muốn trông xinh đẹp hơn, họ nên diễn với tôi”.
“Phó chủ tịch Lee” ngoài đời là một người sống nội tâm, trầm tính và có phần “tự luyến”. Tuy nhiên không đến mức như vai diễn của mình, đơn giản vì anh chàng cho rằng “phải tự biết bảo vệ bản thân thì mới có thể bảo vệ cho người mà mình yêu thương“. “Phó chủ tịch Lee” ngoài đời là một người sống nội tâm, trầm tính và có phần “tự luyến”. Tuy nhiên không đến mức như vai diễn của mình, đơn giản vì anh chàng cho rằng “phải tự biết bảo vệ bản thân thì mới có thể bảo vệ cho người mà mình yêu thương“.
Park Seo Joon cũng là chàng trai nhạy cảm, dễ xúc động và hay khóc. Park Seo Joon cũng là chàng trai nhạy cảm, dễ xúc động và hay khóc.
Seo Joon có một hội bạn thân “trong mơ” toàn những gương mặt mỹ nam đình đám bao gồm: V(BTS), Park Hyung Sik, Kwang Soo, Kang Ha Neul, Lee Hyun Woo, Choi Si Won và Choi Woo Shik. Seo Joon có một hội bạn thân “trong mơ” toàn những gương mặt mỹ nam đình đám bao gồm: V(BTS), Park Hyung Sik, Kwang Soo, Kang Ha Neul, Lee Hyun Woo, Choi Si Won và Choi Woo Shik.
Lúc anh chàng đang trên trường quay bộ phim Thư ký Kim sao thế?  hai người bạn thân là  Park Hyung Sik… Lúc anh chàng đang trên trường quay bộ phim Thư ký Kim sao thế?  hai người bạn thân là  Park Hyung Sik…
..và V(BTS) đã gửi cả xe cà phê đến để cổ vũ tinh thần cho Park Seo Joon. ..và V(BTS) đã gửi cả xe cà phê đến để cổ vũ tinh thần cho Park Seo Joon.
Bộ phận trên cơ thể khiến anh tự hào nhất là nửa thân dưới của mình vì do luyện tập thường xuyên nên rất săn chắc. Đặc biệt Seo Joon tự hào chia sẻ: “Mông của tôi rất là đẹp là nhờ gen di truyền của bố mẹ.” Bộ phận trên cơ thể khiến anh tự hào nhất là nửa thân dưới của mình vì do luyện tập thường xuyên nên rất săn chắc. Đặc biệt Seo Joon tự hào chia sẻ: “Mông của tôi rất là đẹp là nhờ gen di truyền của bố mẹ.”
Từng đóng khá nhiều phim nhưng anh mới chỉ có duy nhất 1 vai diễn cổ trang trong Hwarang. Seo Joon được các đàn em rất yêu quý, anh thường mua đồ ăn và khao mọi người mỗi khi kéo nhau ra ngoài ăn uống. Từng đóng khá nhiều phim nhưng anh mới chỉ có duy nhất 1 vai diễn cổ trang trong Hwarang. Seo Joon được các đàn em rất yêu quý, anh thường mua đồ ăn và khao mọi người mỗi khi kéo nhau ra ngoài ăn uống.
Nam diễn viên được báo chí Hàn ưu ái gọi với cái tên “chemistry king”, sở dĩ như vậy là vì Park Seo Joon luôn tạo được phản ứng tuyệt vời cùng các bạn diễn, bất kể là nam hay nữ hoặc bất kỳ độ tuổi nào. Một khả năng tuyệt vời nhỉ! Nam diễn viên được báo chí Hàn ưu ái gọi với cái tên “chemistry king”, sở dĩ như vậy là vì Park Seo Joon luôn tạo được phản ứng tuyệt vời cùng các bạn diễn, bất kể là nam hay nữ hoặc bất kỳ độ tuổi nào. Một khả năng tuyệt vời nhỉ!
Cùng một sự yêu mến nhưng fan Việt lại đặt cho anh một cái tên gần gũi và… bình dân hơn: Dồi! Nếu muốn biết lý do thì bờ môi đang trề ra đấy chính là câu trả lời! Cùng một sự yêu mến nhưng fan Việt lại đặt cho anh một cái tên gần gũi và… bình dân hơn: Dồi! Nếu muốn biết lý do thì bờ môi đang trề ra đấy chính là câu trả lời!
Từng đóng cặp với nhiều đồng nghiệp, nhưng trong một buổi phỏng vấn gần nhất, Park Seo Joon nói rằng Hwang Jung Eum là người cho anh “phản ứng hóa học” mạnh mẽ nhất khi cả hai cùng tham gia She Was Pretty. Từng đóng cặp với nhiều đồng nghiệp, nhưng trong một buổi phỏng vấn gần nhất, Park Seo Joon nói rằng Hwang Jung Eum là người cho anh “phản ứng hóa học” mạnh mẽ nhất khi cả hai cùng tham gia She Was Pretty.

Ngoài diễn xuất, Park Seo Joon còn sở hữu giọng hát ấm áp và được nhiều khán giả yêu mến, anh đã góp giọng trong OST của một số bộ phim mình tham gia như Witch's Romance, Kill Me Heal Me, She Was Pretty,…

Khi còn trong quân ngũ, Park Seo Joon thường cùng đồng đội xem phim High Kick - Gia đình là số 1 và rất ấn tượng với Park Min Young. Và từ lúc ấy anh chàng đã muốn được cùng đóng chung phim với cô. Giờ thì toại nguyện rồi Seo Joon nhé! Khi còn trong quân ngũ, Park Seo Joon thường cùng đồng đội xem phim High Kick - Gia đình là số 1 và rất ấn tượng với Park Min Young. Và từ lúc ấy anh chàng đã muốn được cùng đóng chung phim với cô. Giờ thì toại nguyện rồi Seo Joon nhé!
Mẫu người yêu lý tưởng của nam diễn viên là một cô gái biết nấu ăn, có đôi tay đẹp và nụ cười xinh, quan trọng nhất nếu cả hai có thể nói chuyện “hợp rơ” thì trên cả tuyệt vời. Mẫu người yêu lý tưởng của nam diễn viên là một cô gái biết nấu ăn, có đôi tay đẹp và nụ cười xinh, quan trọng nhất nếu cả hai có thể nói chuyện “hợp rơ” thì trên cả tuyệt vời.
Park Seo Joon tuyên bố sẽ không công khai người yêu bởi vì cho rằng cuộc sống của anh không phải của riêng mình nên không muốn ai vì tin tức đó mà cảm thấy khó chịu hay đau đớn không cần thiết. Dù ở trong phim hay ngoài đời thì nam diễn viên cũng rất đáng yêu phải không! Park Seo Joon tuyên bố sẽ không công khai người yêu bởi vì cho rằng cuộc sống của anh không phải của riêng mình nên không muốn ai vì tin tức đó mà cảm thấy khó chịu hay đau đớn không cần thiết. Dù ở trong phim hay ngoài đời thì nam diễn viên cũng rất đáng yêu phải không!