Giải Trí

Ông bố chăm chỉ Ông Cao Thắng, bận chăm con quá không có thời gian tân trang nhan sắc

Hải Thanh
Chia sẻ

Saostar - Ông Cao Thắng bố trẻ còn chia sẻ với hội bố mẹ bỉm sữa một phương pháp chăm sóc da mặt vô cùng xịn sò bằng thiết bị đạt 10 điểm cute này nữa!

Hội bỉm sữa showbiz cuối năm 2020 xôm tụ vô cùng khi hàng loạt gia đình nghệ sĩ đình đám kết nạp thành viên mới. Trong đó gia đình cặp đôi trai tài gái sắc Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi làm bố mẹ trẻ nhất hiện tại khi vừa chào đón "quý cô" đầu lòng mang tên Winnie.

Ông bố chăm chỉ Ông Cao Thắng, bận chăm con quá không có thời gian tân trang nhan sắc Ảnh 1
Ông bố chăm chỉ Ông Cao Thắng, bận chăm con quá không có thời gian tân trang nhan sắc Ảnh 2

Mới đây ông bố trẻ tiếp tục chia sẻ một khoảnh khắc vô cùng dễ thương cùng con gái khiến fan hâm mộ phải gục ngã vì sự dễ thương vô cùng tận. Nam ca sĩ đăng tải bức ảnh anh đang áp đôi chân bé nhỏ của Winnie lên mặt cùng dòng chia sẻ:"34 nồi bánh chưng rồi mới tìm ra bí quyết dưỡng da hiệu quả nhất trên đời , đó là nhờ chiếc "máy" mat-xa co quắp thơm lừng mùi sữa này".

Ông bố chăm chỉ Ông Cao Thắng, bận chăm con quá không có thời gian tân trang nhan sắc Ảnh 3

Nhiều fan hâm mộ còn phát hiện khéo léo là chủ tịch Thắng có vẻ đợt này lại ưa chuộng kiểu tóc dài đeo bờm và đùa khéo rằng có lẽ vì mải chăm con quá mà anh không có thời gian đi tút tát lại nhan sắc. 

Ông bố chăm chỉ Ông Cao Thắng, bận chăm con quá không có thời gian tân trang nhan sắc Ảnh 4

Cũng thật nể sự chuyên nghiệp và giỏi giang của nam ca sĩ khi một lúc gánh vác được cả tá việc. Nào là chăm bà bầu Nhi ở cữ, chơi với công chúa nhỏ, còn chăm khéo cả dàn gà cưng mà công ty quản lý. Trở thành một ông bố mẫu mực không kém gì hai đàn anh trong hội bố bỉm 2020 là Kim Lý và Dương Khắc Linh. 

Ông bố chăm chỉ Ông Cao Thắng, bận chăm con quá không có thời gian tân trang nhan sắc Ảnh 5
Ông bố chăm chỉ Ông Cao Thắng, bận chăm con quá không có thời gian tân trang nhan sắc Ảnh 6

Kể từ khi mang bầu bé Winnie đến nay hai vợ chồng Nhi - Thắng rất chăm chỉ cập nhật những khoảnh khắc và dòng trạng thái về con gái đầu lòng trên trang cá nhân. Nhờ vậy mà fan hâm mộ cảm thấy rất yên tâm về tình hình sức khỏe của gia đình nhỏ cũng như chia vui cùng với cả hai nghệ sĩ ngay khi Winnie vừa trào đời. 

Ông bố chăm chỉ Ông Cao Thắng, bận chăm con quá không có thời gian tân trang nhan sắc Ảnh 7
Ông bố chăm chỉ Ông Cao Thắng, bận chăm con quá không có thời gian tân trang nhan sắc Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN