Thời gian vừa qua, người hâm mộ đang xôn xao về mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy bắt nguồn từ nụ hôn của cả hai trong đám cưới Á hậu Tú Anh. Đáp lại, mới đây trong một cuộc phỏng vấn, giọng hát Đến với nhau là sai đã có những chia sẻ chân thành để khán giả hiểu hơn về tình cảm của anh.

Theo đó, Noo Phước Thịnh chia sẻ giữa cả hai có những tình cảm đẹp, thậm chí vượt hơn cả tình yêu vì hai người có quá nhiều điểm tương đồng. Anh không muốn đặt bất kỳ tên gọi nào cho mối quan hệ này, chỉ cần biết “với Noo, Thúy rất là đặc biệt” và “Noo cảm thấy mình cần phải bảo bọc cho Thúy“.

Bắt nguồn từ một nụ hôn… Bắt nguồn từ một nụ hôn…
Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy được fan “ship” nhiệt tình trong suốt những ngày qua. Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy được fan “ship” nhiệt tình trong suốt những ngày qua.
Không để khán giả phải “đoán già đoán non”, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng. Không để khán giả phải “đoán già đoán non”, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đã duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhau suốt 10 năm qua, Nam ca sĩ bày tỏ sự cảm ơn đến các khán giả đã luôn ủng hộ mình, tuy nhiên anh cũng bộc bạch bản thân không muốn điều tiếng làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa cả hai.

Không thể phủ nhận Noo và Mai Phương Thúy rất đẹp đôi… Không thể phủ nhận Noo và Mai Phương Thúy rất đẹp đôi…
…đến mức khán giả còn ưu ái ghép ảnh tặng cho cặp đôi. …đến mức khán giả còn ưu ái ghép ảnh tặng cho cặp đôi.
Nhưng hiện tại họ vẫn chỉ muốn được người hâm mộ nhớ đến với danh xưng bạn bè mà thôi. Nhưng hiện tại họ vẫn chỉ muốn được người hâm mộ nhớ đến với danh xưng bạn bè mà thôi.