Giải Trí

Ốc Thanh Vân lần đầu nói rõ lý do con gái Mai Phương vì sao đã hơn 1 năm vẫn chưa sang Mỹ đoàn tụ với bố?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ xoay quanh việc con gái Mai Phương chưa thể sang Mỹ với bố Phùng Ngọc Huy.

Mới đây trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân có bài đăng chia sẻ về cuộc sống trong những ngày ở nhà, thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19. 

Dưới bài viết, một khán giả để lại dòng bình luận hỏi thăm tình hình của con gái cố diễn viên Mai Phương: "Bé Lavie còn ở Sài Gòn không cô Ốc?". Đáp lại, nữ MC cho biết nhóc tỳ đang ở TP HCM, rất gần với cô.

Xem thêm: Gia thế 'khủng' của ông xã Diệp Lâm Anh: Xuất thân hào môn, sở hữu tài sản kếch xù

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân  cũng giải thích lý do Phùng Ngọc Huy chưa đón con gái sang Mỹ là vì thủ tục và việc sắp xếp mọi thứ cần nhiều thời gian nên cả hai chưa thể đoàn tụ vào thời điểm khó khăn này.

Ốc Thanh Vân cho biết vì tình hình dịch bệnh, thủ tục cũng khó khăn nên 2 cha con Phùng Ngọc Huy chưa thể gặp nhau dù đã hơn 1 năm Mai Phương từ giã cõi trần.

Sau hơn 1 năm ngày mẹ rời xa cõi trần, con gái cố NS Mai Phương hiện vẫn đang được chăm sóc rất chu đáo. Người chị tri kỷ Ốc Thanh Vân luôn tận tình chăm sóc Lavie, giữ đúng lời hứa khi xưa. Bên cạnh Ốc Thanh Vân, bé Lavie cũng đang được 2 người bảo mẫu thân thiết nuôi dưỡng trong lúc chờ Phùng Ngọc Huy hoàn tất thủ tục đưa con sang nước ngoài. Cô bé luôn góp mặt trong những dịp đặc biệt, quan trọng của nhà Ốc Thanh Vân và được nữ diễn viên quan tâm như con gái ruột.

Ốc Thanh Vân quan tâm và yêu thương bé Lavie như con ruột của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN