Giải Trí

Nữ thần trong lòng của Vương Tuấn Khải, Jackson Wang,... cũng không bằng nữ thần của Vương Nhất Bác

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nếu nữ thần của Vương Tuấn Khải, Jackson Wang,... là những nữ diễn viên được nhiều người yêu thích thì nữ thần của Vương Nhất Bác lại là một nữ MC hài hước.

Các nam nghệ sĩ trẻ của giới giải trí Hoa ngữ nhận được rất nhiề u sự yêu quý của khán giả và bản thân có cũng một lực lượng fan hùng hậu. Dù là nghệ sĩ thì họ cũng có thần tượng mà mình mến mộ và có nữ thần yêu thích của mình. Vương Tuấn Khải, Vương Hạc ĐệJackson Wang đều có nữ thần trong lòng nhưng nữ thần của ba anh chàng cũng không gây bất ngờ như nữ thần trong lòng của Vương Nhất Bác

Vương Tuấn Khải bước chân vào showbiz từ lúc còn khá nhỏ và debut với danh nghĩa là một idol trong nhóm TFBoys. Là nhóm trưởng của TFBoys và luôn nhận sự quan tâm của khán giả nên Vương Tuấn Khải không bao giờ "để lộ" bất kỳ thói hư tật xấu nào, luôn có hành động tốt đẹp. 

Trong lòng anh chàng cũng có sao nữ mà mình yêu thích và đó chính là nữ diễn viên Dương Mịch. Mỗi lần Dương Mịch đón tuổi mới thì anh chàng đều gửi lời chúc mừng sinh nhật. 

Vương Hạc Đệ thu hút không ít fan nữ vì vẻ ngoài ưa nhìn, tính thích nghi và hài hước khi xuất hiện trên show giải trí. Anh chàng từng nói rằng nữ thần trong lòng mình là Địch Lệ Nhiệt Ba và cũng từ đó nhiều người mong chờ sự hợp tác của hai người trong các dự án trong tương lai. 

Nói đến Jackson Wang thì không thể không nói đến phản ứng mắc cỡ, ngại ngùng khi Dương Tử xuất hiện trên chương trình Xin nhờ tủ lạnh

Hiện giờ, Vương Nhất Bác không chỉ bận rộn với lịch trình quay phim mà còn bận rộn với lịch trình quay hình Thiên thiên hướn thượng với vai trò là một trong năm MC cố định. Anh chàng đã từng hợp tác với rất nhiều sao nữ xinh đẹp như Mạnh Mỹ Kỳ, Trình Tiêu, Chu Khiết Quỳnh,... nhưng anh bày tỏ rằng nữ thần trong lòng của mình là Tạ Na

Vì anh mong bản thân có thể được như thần tượng và họ được kỹ năng dẫn chương trình hay như thần tượng. Vì Tạ Na là một người thường mang đến nhiều tiếng cười nên cô nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN