Giải Trí

Nữ diễn viên Tân Thủy Hử gặp tai nạn nghiêm trọng, phải khâu 54 mũi

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng khi nữ diễn viên này gặp tai nạn xe nghiêm trọng, suýt nguy hiểm đến tính mạng.

Tối 3/10, làng giải trí xứ Trung đón nhận thông tin chấn động. Nữ diễn viên Lý Hy Nhi gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại một con đường thuộc tỉnh Vân Nam. Mỹ nhân Cbiz gặp chấn thương nặng, phải cấp cứu khẩn cấp và khâu 54 mũi.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, hai nạn nhân được đưa thẳng tới bệnh viện để cấp cứu, hình ảnh từ hiện trường vụ tai nạn cũng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Hiện trường ghi nhận chiếc xe hơi màu đỏ bị lộn nhào 180 độ. Hai người ngồi trên xe là Lý Hy Nhi và bố cô. 

Nữ diễn viên Tân Thủy Hử gặp tai nạn nghiêm trọng, phải khâu 54 mũi Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, nữ diễn viên trong trạng thái hôn mê, đầu chảy nhiều máu, đồ đạc trong xe thì ngổn ngang. Vì xe bị lật, nên y tá và người dân phải rất chật vật mới đưa được Lý Hy Nhi và bố cô ra khỏi đó.

Nữ diễn viên Tân Thủy Hử gặp tai nạn nghiêm trọng, phải khâu 54 mũi Ảnh 2
Lý Hy Nhi hôn mê, gặp nhiều vết thương trên trán

Trang Sina cho biết, bố con nữ diễn viên họ Lý gặp chấn thương nghiêm trọng, đặc biệt Lý Hy Nhi gãy xương lông mày trái, phải khâu 54 mũi. Rất may mắn, cô và bố ruột qua cơn nguy kịch dù rằng cần phải theo dõi và điều trị thêm.

Một số thông tin ban đầu đã tiết lộ nguyên nhân vụ tai nạn. Theo đó, vì lượng xe tải trên cây cầu quá đông, nữ diễn viên lại không rành đường và đã đánh lái để tránh phương tiện ngược chiều nên xảy ra va chạm mạnh, khiến cho xe hơi của Lý Hy Nhi và bố cô lật 180 độ xuống ruộng kế bên. Đoạn đường mà nữ diễn viên lưu thông là đường làng, không có rào chắn hai bên.

Nữ diễn viên Tân Thủy Hử gặp tai nạn nghiêm trọng, phải khâu 54 mũi Ảnh 3
Nữ diễn viên Lý Hy Nhi

Lý Hy Nhi sinh năm 1987, là ngôi sao có tiếng của làng giải trí xứ Trung. Cô là diễn viên người Vân Nam, từng tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như Tân Thủy Hử, Thần thám Địch Nhân Kiệt 4, Cỏ mỹ nhân... Cô được biết đến là một diễn viên tuyến phụ, tính cách vui vẻ, yêu đời, thường chia sẻ những hình ảnh sống tích cực trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

Tin liên quan

BÌNH LUẬN