Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy 'rắc thính' cả đêm: 'Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu'

Diên VỹĐăng lúc

Fan đang thích thú khi thấy comment của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh giữa đêm.

Chuyện tình cảm của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Sau khi tiết lộ chuyện "yêu nhau trong im lặng" nhưng đã chia tay, hiện tại cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Mới đây, cả hai đã dịp tái ngộ trong chuyến đi của "gia đình văn hóa", cả Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy khiến dân tình lại được một phen đẩy thuyền. Nhiều người còn hi vọng rằng, cặp đôi sẽ nhanh chóng tái hợp vào 1 ngày không xa.

Và không những thế, thời gian này cặp đôi còn "chăm chỉ thả thính" với nhau hơn hẳn. Mới đây Mai Phương Thúy than vãn mất ngủ thì Noo Phước Thịnh nhanh chóng vào "thả thính" ngay.

Theo đó, khi Mai Phương Thúy đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái "Nỗi khổ của cô gái mất ngủ" thì Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng anh cũng đang mất ngủ. Khi Mai Phương Thúy nói rằng cùng chịu khổ chung thì Noo Phước Thịnh liền nhanh tay thả câu ngôn tình ngọt lịm. "Không. Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu, một mình tôi là đủ rồi".

Màn tương tác qua lại khiến nhiều người thích thú. Và một lần nữa chiếc thuyền Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy lại một lần nữa chong buồm ra khơi.

Trước đó, cả hai cũng có một màn tương tác khi đứng chung khung cảnh của nhóm bạn thân. Nàng Hậu đăng tải khoảnh khắc bên Noo Phước Thịnh kèm chia sẻ hờn dỗi "Anh ấy phàn nàn về đôi tất". Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã đáp lại: "Em mãi là Hoa hậu của tôi". Chỉ qua màn tương tác như thế này, cả 2 đã chứng minh mối quan hệ đặc biệt hậu chia tay. 

BÀI VIẾT

Diên Vỹ