Giải Trí

NOO PHƯỚC THỊNH trở thành đại diện thương hiệu làm đẹp E&G Beauty - Đẹp rạng ngời ra mắt thương hiệu mới

T.H
Chia sẻ

Tối 29/12, tại buổi ra mắt thương hiệu E&G Beauty, Noo Phước Thịnh chính thức trở thành đại diện của thương hiệu Việt Nam, sản phẩm của thương hiệu được sản xuất và nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan đạt chất lượng quốc tế với giá thành phù hợp.

Sau nhiều úp mở tại fanpage cá nhân trong thời gian những ngày vừa qua. Nằm ngoài dự đoán của fan về một MV mới, Noo Phước Thịnh  lựa chọn trở thành đại diện thương hiệu của E&G Beauty - thương hiệu Việt Nam được sản xuất và nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan đạt chất lượng quốc tế giá với giá thành phù hợp.

Tại sự kiện Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Với một vị trí mới, Noo hi vọng sắp tới sẽ có được thật nhiều thành tựu và thành công cùng E&G Beauty. Bản thân Noo Phước Thịnh cũng rất đắn đo khi đưa ra quyết định là đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng, E&G Beauty đưa đến cho Noo được sự tinh khiết và uy tín. Chặng đường trước mắt khiến Noo rất mong chờ. Và hơn hết cần sự đồng hành của tất cả mọi người trong khán phòng ngày hôm nay".

Noo Phước Thịnh và Tổng Giám Đốc Dương Thị Thanh Mai chia sẻ về E&G Beauty

Bà Dương Thị Thanh Mai nói thêm: “Chúng ta ở đây đều biết Noo là 1 nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp và luôn có thái độ nghiêm túc với công việc của mình, không drama, không gây ồn ào để thu hút sự chú ý, chỉ tập trung chăm chút cho từng sản phẩm âm nhạc của mình. Và đó cũng chính là sự đồng điệu giữa E&G Beauty và Noo. E&G Beauty tập trung vào việc sản xuất những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất và mang tới người tiêu dùng, để tất cả những ai sử dụng E&G Beauty đều toát ra một vẻ đẹp mà bất cứ ai cũng mong muốn "chạm" tới và luôn tự tin trở thành phiên bản đẹp nhất của mình.”

Với hàng loạt thành tích trong âm nhạc và giải thưởng nghệ thuật, trong vai trò đại sứ thương hiệu E&G Beauty - Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng bứt phá, độc đáo trong tương lai. 

Hình ảnh Noo Phước Thịnh cùng đội ngũ E&G Beauty tại sự kiện 29/12 vừa qua:

Cùng chờ đón những sản phẩm đầu tiên của E&G Beauty và Noo Phước Thịnh trong thời gian sắp tới nhé!

Theo dõi thông tin mới nhất về E&G Beauty tại fanpage E&G Beauty và website chính thức của nhãn hàng egbeauty.vn.

 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN