Giải Trí

Nam thần Noo Phước Thịnh hạ gục fan nữ khi khoe body 6 múi sau thời gian đốt mỡ trong phòng gym

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh khiến fan nữ điêu đứng khi quyết định khoe thân hình săn chắc sau thời gian tập gym.

Noo Phước Thịnh luôn là cái tên khiến mọi fan nữ đứng ngồi không yên bởi vẻ đẹp lãng tử cùng phong cách thời trang cực chất của mình. Hoàng tử Ballad luôn chứng tỏ sức hút cực kì mãnh liệt khi ở trên sân khấu .

Nam thần Noo Phước Thịnh hạ gục fan nữ khi khoe body 6 múi sau thời gian đốt mỡ trong phòng gym Ảnh 1

Từng thú nhận rằng, tạng người gầy của mình rất khó tăng cân, cho dù ăn nhiều cũng rất khó mập. Tuy nhiên, suốt khoảng thời gian vừa qua, Noo Phước Thịnh im ắng trong phòng thu cũng như ẩn mình trên sân khấu âm nhạc, anh dành nhiều thời gian trong phòng gym để "nâng tầm" phong độ trai trẻ cũng như duy trì sức khỏe để sẵn sàng bắt tay cho những dự án mới.

Nam thần Noo Phước Thịnh hạ gục fan nữ khi khoe body 6 múi sau thời gian đốt mỡ trong phòng gym Ảnh 2

Mới đây, sau nhiều lần rắc thính fan nữ bằng những hình ảnh sương sương trong phòng tập, giọng ca "Mãi mãi bên nhau" quyết định chơi lớn bằng việc hở bạo khi khoe body rắn rỏi, săn chắc. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hình ảnh của người đàn ông trưởng thành và sẵn sàng trở thành bờ vai vững chắc cho các cô gái.

Nam thần Noo Phước Thịnh hạ gục fan nữ khi khoe body 6 múi sau thời gian đốt mỡ trong phòng gym Ảnh 3
Nam thần Noo Phước Thịnh hạ gục fan nữ khi khoe body 6 múi sau thời gian đốt mỡ trong phòng gym Ảnh 4

Noo Phước Thịnh hài hước cho biết: "Ai rồi cũng phải trưởng thành, ai rồi cũng phải mập". Ngay lập tức rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và số lượng fan nữ khổng lồ đã vào thả tim lia lịa với những dòng bình luận phấn khích.

Nam thần Noo Phước Thịnh hạ gục fan nữ khi khoe body 6 múi sau thời gian đốt mỡ trong phòng gym Ảnh 5
Nam thần Noo Phước Thịnh hạ gục fan nữ khi khoe body 6 múi sau thời gian đốt mỡ trong phòng gym Ảnh 6

Nam ca sĩ sinh năm 1988 từng chia sẻ: "Chả nghĩ đến một ngày lại lao đầu vào gym, đến giai đoạn này có một vài thay đổi trong tư duy và cách sống, chưa bao giờ lại thấy mình bình ổn như lúc này. Báu vật lớn nhất đối với mình lúc này chính là lòng tin vào bản thân, sống thật đáng và không còn điều gì để hối tiếc".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN