Giải Trí

Nicki Minaj tung ảnh hóa trang Halloween cùng chồng nhưng điều khiến fan chú ý lại là đôi nhẫn cưới

Huỳnh Sĩ Phú
Chia sẻ

Saostar - Trong bức ảnh hóa trang Halloween mới nhất của Nicki Minaj, fan đã tinh tế nhận ra sự xuất hiện của đôi nhẫn cưới của cô và chồng, điều này khiến fan của cô nghĩ rằng đây chính là động thái đáp trả antifan nói cô tự mua nhẫn cho mình.

Nicki Minaj, hay được gọi là Kenneth Petty, và chồng cô có vẻ đang khoe nhẫn cưới nhưng điều đáng chú ý ở đây là trang phục Halloween của họ. Nicki và Kenneth vừa qua đã cho công chúng chiêm ngưỡng bức ảnh hóa trang thành Harley Quinn và Joker và mới đây, cặp vợ chồng son đã chuyển sang hóa trang thành Chucky (Charles Lee Ray) và the Bride of Chucky (Tiffany Valentine-Ray) khi họ đề cập đến tin đồn chiếc nhẫn cưới là do Nicki tự bỏ tiền ra để mua. Có lẽ Nicki Minaj muốn cho cả thế giới biết rằng chính chồng cô là người đã thiết kế và được Rafael and Co gia công.

Bức ảnh hóa trang dịp Halloween của Nicki Minaj.

Cô Petty đã đăng tải lên Instagram cá nhân một video với dòng caption “A small word from Jennifer Tilley as #TheBrideOfChucky ? Heavy on the Sleeze ? ????? ?.” (Một từ nhỏ từ Jennifer Tilley, Gánh nặng vì sự nhếch nhác)

Video là một phần nhỏ trong 'chùm' sự kiện khoa nhẫn cưới của cặp đôi. Có thông tin cho rằng, chỉ riêng chiếc nhẫn cưới của Nicki thôi đã có trị giá lên đến 1 triệu đô la.

Một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã hợp tác với cặp đôi trong bộ ảnh hóa trang thành cặp đôi nổi tiếng là Harley Quinn và Joker. Qua bộ ảnh, người hâm mộ không thấy được sự xuất hiện của hai chiếc nhẫn cưới cho đến khi bộ ảnh hóa trang thành Chucky and the Bride of Chucky được tung ra.

Nhiếp ảnh gia này cũng bày tỏ sự hoan hỉ và gửi lời chúc mừng trên Instagram.

“Congrats to the King and Queen, We wish you both lots of love and happiness together. Thank you for trusting us with designing and making these very special pieces for you both. @nickiminaj.”
(Chúng mừng Đức vua và Nữ Hoàng, chúc hai vị có một tình yêu đẹp và hạnh phúc đến cuối đời. Cảm ơn vì đã tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội để trở thành mộ phần của hai vị @nickiminaj.)

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Sĩ Phú