Để luôn giữ được hình ảnh nổi bật giữa đám đông, nhiều ngôi sao K-Pop đã thay đổi kiểu tóc rất nhiều lần, đôi khi là liên tục. Mặc dù tóc xoăn không được nam giới Hàn Quốc ưa chuộng rộng rãi, nhưng một số nam thần tượng vẫn không ngần ngại thử mình với kiểu tóc “kén chọn” này.

Không những mang đến ngoại hình mới mẻ, một góc cạnh khác của tính cách, họ còn khiến kiểu tóc xoăn được nhiều người lựa chọn hơn. Hãy thử xem đâu là nam thần tượng K-Pop quyến rũ nhất với mái tóc xoăn lãng tử nhé!

Lee Jin Woo – TEEN TEEN

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 0

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 1

Nam thần tượng thuộc nhóm nhạc TEEN TEEN, Jin Woo, đã nhận được nhiều sự chú ý kể từ chương trình Produce X 101 của Mnet. Cậu đã debut cùng các tân binh K-Pop khác trong nhóm nhạc TEEN TEEN. Trẻ trung, dễ thương, và đặc biệt là mái tóc xoăn vàng đã khiến cậu trở nên nổi bật hơn hẳn so với những tân binh đồng lứa tuổi.

V – BTS

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 2

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 3

Với bất kỳ kiểu tóc nào, V (BTS) cũng có thể làm fan hâm mộ “điên đảo” vì sự cuốn hút của anh chàng. Giữa vô số kiểu tóc anh chàng từng có kể từ khi trở thành một ngôi sao nổi tiếng, fan đặc biệt nhớ tới kiểu tóc xoăn màu vàng cát của V.

Seo Kang Joon

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 4

Năm 2018, diễn viên Seo Kang Joon tham gia bộ phim The Third Charm của đài JTBC. Anh vào vai một học sinh đại học chăm chỉ, ham học. Để có thể vào vai nhân vật một cách xuất sắc nhất, Kang Joon đã đôi sang kiểu tóc xoăn màu đen.

Tuy mái tóc xoăn trong phim hoàn toàn “che lấp” mất nét cuốn hút của chàng, điều đó không có nghĩa Kang Joon không hợp với kiểu tóc này! Thực tế đã có nhiều lần, Kang Joon vẫn tỏa sáng với kiểu tóc xoăn hiện đại, nam tính.

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 5

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 6

HAON

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 7

Rapper Haon đã bắt đầu nổ tiếng từ chương trình High School Rapper của Mnet. Kiểu tóc xoăn cùng tính cách năng động, dễ thương là ấn tượng đầu tiên của người xem đối với Haon.

P.O – Block B

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 8

P.O (Block P) đã không ít lần xuất hiện với mái tóc xoăn ấn tượng. Thậm chí gần đây, anh còn đăng tải nhiều bức ảnh của mình với kiểu tóc xoăn mới trên Instagram.

Park Bo Gum

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 9

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 10

Park Go Gum bắt đầu để tóc xoăn từ khi nhận vai diễn trong phim Encounter (Gặp gỡ). Tuy nhiên, mái tóc của nam diễn viên chỉ là gợn sóng nhẹ nhàng. Trong khi đó ở chương trình Music Bank, anh đã để kiểu tóc xoăn rối độc đáo, năng động hơn.

Kim Jin Woo – WINNER

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 11

Kim Jin Woo (WINNER) cũng là một trong những nam thần tượng cực kỳ quyến rũ kể cả với tóc xoăn rối. Ngoại hình cuốn hút của anh chàng dường như chẳng ngại kiểu tóc nào.

Chanyeol – EXO

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 12

Chanyeol từng sở hữu mái tóc xoăn màu nâu chocolate, mà cho đến giờ nhiều fan hâm mộ vẫn còn nhớ đến. Cùng với ánh nhìn lạnh lùng trong loạt ảnh chụp, gương mặt của anh chàng là sự kết hợp giữa sự dễ thương và nét quyến rũ nam tính.

The8 – SEVENTEEN

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 13

The8 cũng từng để kiểu tóc xoăn vàng, một sự lựa chọn phù hợp với ngoại hình và tính cách năng động, dễ thương.

Jisung – NCT Dream

V (BTS) và những mỹ nam Hàn Quốc gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn dễ thương ảnh 14

Khi debut, Jisung (NCT Dream) đã “mạnh dạn” để kiểu tóc xoăn vàng, vốn ít khi được lựa chọn. Tuy nhiên nó lại hoàn toàn phù hợp với phong cách nhiều màu sắc của MV Chewing Gum, vốn vừa ra mắt vào thời điểm đó.

Theo bạn, đâu là kiểu tóc xoăn ấn tượng nhất của những nam Idol này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!