Bạn thường thấy gì trên thảm đỏ của các lễ trao giải? Đó hẳn là những bức ảnh mà các ngôi sao mang thần thái hút hồn khiến bạn không thể rời mắt. Thế nhưng, đấy không phải là tất cả. Bạn đã bao giờ thấy idol của bạn “lầy lội” với các kiểu pose dáng lạ lẫm thế này trên thảm đỏ chưa?

1.”The Creation Of Adam” version BTOB

Các chàng trai BTOB đã mô phỏng lại bức tranh nổi tiếng của họa sĩ Michelangelo với biểu cảm không thể nào xuất thần hơn! Các chàng trai BTOB đã mô phỏng lại bức tranh nổi tiếng của họa sĩ Michelangelo với biểu cảm không thể nào xuất thần hơn!
Tạo dáng trú mưa ở một thảm đỏ khác. Tạo dáng trú mưa ở một thảm đỏ khác.
Hình tháp ngộ nghĩnh của các chàng trai BTOB. Hình tháp ngộ nghĩnh của các chàng trai BTOB.

2. Những ngôi sao triển vọng mang tên MAMAMOO

4 cô gái MAMAMOO cuối cùng cũng đã thoát khỏi vùng an toàn của mình và chịu nhập vai diva với thần thái sâu hút hồn. 4 cô gái MAMAMOO cuối cùng cũng đã thoát khỏi vùng an toàn của mình và chịu nhập vai diva với thần thái sâu hút hồn.

3. Style chụp hình “mật ngọt chết người” của TWICE

Nếu bạn muốn mình có những bức ảnh thật quyến rũ thì hãy học hỏi các cô nàng của nhóm TWICE. Có đến tận 9 kiểu cho bạn tha hồ lựa chọn đấy!

4. Muốn nổi bật giữa đám đông, hãy như BTS!

Ngay cả trên thảm đỏ của Grammys cũng không tài nào ngăn cản được độ lầy của những chàng trai BTS. Nếu muốn biết họ cảm thấy thế nào khi tham dự Grammys thì chẳng cần phải hỏi đâu, nhìn bức ảnh này thì đủ hiểu rồi!. Ngay cả trên thảm đỏ của Grammys cũng không tài nào ngăn cản được độ lầy của những chàng trai BTS. Nếu muốn biết họ cảm thấy thế nào khi tham dự Grammys thì chẳng cần phải hỏi đâu, nhìn bức ảnh này thì đủ hiểu rồi!.

5. Red Velvet - những cô nàng đẹp hơn hoa

5 đóa hoa xinh xắn mang tên Red Velvet. 5 đóa hoa xinh xắn mang tên Red Velvet.

6. Đố ai lạ được như Wanna One?

Khi bạn đã chán với việc chụp hình cười và vẫy tay thì hãy làm điều khác thường như Wanna One: kiểu pose dáng không biết đặt tên! Khi bạn đã chán với việc chụp hình cười và vẫy tay thì hãy làm điều khác thường như Wanna One: kiểu pose dáng không biết đặt tên!
Ở một thảm đỏ khác cũng lầy không kém! Ở một thảm đỏ khác cũng lầy không kém!

7. Bắn tim version Apink

Có lẽ các cô nàng Apink rất yêu fan của mình nên đã dành hẳn một trái tim thật lớn gửi đến họ. Có lẽ các cô nàng Apink rất yêu fan của mình nên đã dành hẳn một trái tim thật lớn gửi đến họ.

8. Ngôi sao tình bạn ASTRO

Các chàng trai ASTRO cũng lầy không kém khi tạo hẳn một ngôi sao tình bạn trên sân khấu. Các chàng trai ASTRO cũng lầy không kém khi tạo hẳn một ngôi sao tình bạn trên sân khấu.

Với 8 kiểu tạo dáng này, bạn đã học được gì từ các idol của mình chưa?