Việc đươc ra mắt luôn là ước mơ của các thực tập sinh trong các công ty giải trí, có những Idol phải chờ đợi việc ra mắt trong một khoảng thời gian dài, nhưng cũng không ít Idol đã sớm thể hiện năng lực của mình và được cho ra mắt từ khi tuổi còn khá nhỏ. Hãy cùng xem họ là ai nhé.

1.    Jungkook (BTS)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 0

Goldem Maknae không chỉ có ngoại hình thu hút mà còn sở hữu nhiều tài năng, thật may mắn khi Big Hit Entertainment đã sớm nhận ra điều này từ khi Jungkook còn nhỏ tuổi. Cậu út nhà BTS đã nhanh chóng thu hút fan hâm mộ bởi khả năng hát, rap và nhảy của mình từ khi 15 tuổi, thời điểm ra mắt cùng BTS.

2.    Jisung (NCT)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 1

Từ “Chewing Gum” đến “We Go Up”, thật khó để tin rằng NCT Dream mới ra mắt 2 năm trước. Nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ hơn là Jisung mới chỉ 14 tuổi vào thời điểm ra mắt cùng cả nhóm.

3.    BoA

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 2

Trong khi những đứa trẻ khác đang dành thời gian để đi học và chơi đùa cùng bạn bè thì BoA đã bắt đầu tập trung cho sự nghiệp của mình. Nữ hoàng Kpop lê ngôi từ năm 2000, khi mới 13 tuổi.

4.    Taemin (SHINee)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 3

Thời điểm ra mắt cùng SHINee, em út Taemin mới chỉ 14 tuổi. Không chỉ xuất hiện với ngoại hình đáng yêu đầy thu hút, em út SHINee còn chinh phục khán giả bằng tài năng của mình.

5.    IU

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 4

Giọng hát đầy truyền cảm của IU khiến nhiều người bất ngờ khi cô chỉ mới training 10 tháng trước khi được ra mắt vào năm 16 tuổi. Càng ngày cô nàng càng chứng tỏ sức thu hút qua giọng hát và khả năng sáng tác của mình.

6.    Suzy

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 5

Suzy đã nhanh chóng thu hút fan hâm mộ bởi vẻ đẹp dịu dàng của mình ngay từ khi mới ra mắt vào năm 16 tuôi.

7.    Choi Minhwan (FTISLAND)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 6

Choi Minhwan cũng là 1 Idol ra mắt khi mới 16 tuổi. Đã nhiều năm trôi qua và chúng ta cũng đã nhìn thấy sự trưởng thành của Minhwan trong suốt thời gian qua

8.    Changmin (TVX)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 7

Dù hiện tại Changmin đã trở thành một người đàn ông trưởng thành và quyến rũ, nhưng tại thời điểm ra mắt Changmin mới chỉ là 1 cậu bé 16 tuổi.

9.    Baek Jiheon (fromis_9)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 8

Maknae của fromis_9 ra đời vào năm 2003 và nhóm chính thức ra mắt vào đầu năm nay, điều đó nghĩa là Beak Jiheon ra mắt khi mới 14 tuổi.

10. Jiyoung (cựu thành viên KARA)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 9

KARA ra mắt năm 2007, nhưng phải 1 năm sau Jinyoung mới gia nhập vào nhóm, đó là 1 điều khá bất ngờ tại thời điểm đó bởi khi ra mắt cùng nhóm cô nàng mới 14 tuổi.

11.  Seungri (BIGBANG)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 10

BIGBANG là 1 trong những nhóm nhạc huyền thoại của Gen 2, nhưng không phải ai cũng biết rằng khi ra mắt cùng nhóm, Seungri mới chỉ 15 tuổi và anh chàng đã sớm chứng minh khản năng ca hát và vũ đạo của mình khi mới ở độ tuổi thiếu niên. Nhưng thật không may khi gần đây Seungri vướng vào vụ lùm xùm Burning Sun khiến anh chàng đã phải rời khỏi BIGBANG và YG Entertainment.

12. Minzy (Cựu thành viên 2NE1)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 11

Năm 15 tuổi, Minzy đã ra mắt cùng nhóm nhạc lớn nhất Kpop 2NE1. Trong khi những người bạn cùng trang lứa còn đang đi học và dành thời gian để vui chơi cùng bạn bè thì Minzy đã bắt đầu tập trung cho sự nghiệp của mình và làm cả Kpop rung chuyển.

13. Tzuyu và Chaeyoung (TWICE)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 12

Tuy Tzuyu mới là maknae của nhóm nhưng thực chất Chaeyoung chỉ hơn cô nàng vài tháng tuổi. Bởi vậy hai cô nàng bằng tuổi nhau và cùng ra mắt khi 16 tuổi.

14. Sohuyn (Cựu thành viên 4 MINUTE)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 13

Sohuyn ra mắt cùng 4MINUTE khi mới 15 tuổi. Điều bất ngờ là hơn đó là đây chưa phải lần ra mắt đầu tiên của cô nàng. Trước đó vào năm 2005, Sohuyn đã ra mắt cùng nhóm nhạc Orange khi cô nàng mới chỉ 12 tuổi, nhưng rất tiếc nhóm không tồn tại được lâu, và đó cũng là lý do chúng ta có Sohuyn, 1 mẩu của 4MINUTE

15.  Sohee (Wonder Girl)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 14

Khi Sohee trở thành thực tập sinh của JYP, cô nàng mới 12 tuổi và 2 năm sau đó Sohee đã ra mắt cùng với Wonder Girl khi mới là 1 cô bé 14 tuổi.

16. Zelo (B.A.P)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 15

Các fan hâm mộ đã gọi anh chàng là Baby Zelo trong suốt 1 thời gian dài, lý do vì anh chàng đã bắt đầu theo đuổi ước mơ và niềm đam mê với âm nhạc từ khi học lớp 5 bằng cách thử giọng trong 1 số chương trình, nhưng đều bị từ chối vì lý do còn quá nhỏ tuổi. May mắn là tài năng của anh chàng đã chiến thắng giúp Zelo ra mắt cùng B.A.P khi mới 15 tuổi.

17. Krystal (F(x))

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 16

Krystal đã ra mắt cùng F(x) khi mới 14 tuổi. Sau đó cô nàng đã có rất nhiều thời gian để chứng minh khả năng ca hát, vũ đạo và diễn xuất của mình.

18. Lee Suhyun và Lee Chanhyuk (Akdong Musician)

Những Idol tuổi trẻ tài cao, được ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi ảnh 17

Khi hai anh em mới 13 và 16 tuổi, Suhyun và Chanhyuk đã khiến mọi người bất ngờ bằng tài năng của họ trên K-Pop Star mùa 2. Ngay sau khi giành vị trí quán quân trong chương trình họ đã ký hợp đồng với YG Entertainment và hai năm sau Akdong Musician đã chính thức ra mắt.