Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Mai Hồ chia sẻ ảnh trong lễ đính hôn cùng chồng sắp cưới Nam Bùi kèm lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ.

Nữ diễn viên Lạc giới vui vẻ viết: “Cảm ơn sự quan tâm và yêu mến của cả nhà! Mai định bật mí sau nhưng giờ nhiều người hỏi nên Mai chia sẻ chút về niềm vui hôm nay với cả nhà và trong nay mai sẽ chính thức chia sẻ sau”.

Mai Hồ và vị hôn phu trong lễ đính hôn sáng 26/2. Mai Hồ và vị hôn phu trong lễ đính hôn sáng 26/2.

Sáng 26/2, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi những hình ảnh trong lễ đính hôn của Mai Hồ và chồng sắp cưới lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Buổi lễ được diễn ra tại nhà riêng của nữ diễn viên tại quận 2, TP.HCM. Như vậy, sau 3 năm chia tay Trấn Thành, nữ diễn viên đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên vị hôn phu Việt kiều Đức.

Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên lễ đính hôn của Mai Hồ và Nam Bùi được diễn ra khá bí mật, chỉ một vài bạn bè thân thiết của cô được mời tham dự như: La Quốc Hùng, Ngọc Thanh Tâm, Diệu Nhi,…Trước khi quyết định về chung nhà, cặp đôi có hơn 2 năm tìm hiểu nhau.

Hiện, thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức hôn lễ của Mai Hồ và người yêu điển trai vẫn chưa được tiết lộ.

Mai Hồ và vị hôn phu chụp ảnh cùng người thân trong gia đình. Mai Hồ và vị hôn phu chụp ảnh cùng người thân trong gia đình.

Những hình ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của Mai Hồ và người yêu Việt kiều

Không gian sang trọng trong buổi lễ ăn hỏi của Mai Hồ. Không gian sang trọng trong buổi lễ ăn hỏi của Mai Hồ.
Mai Hồ và chồng sắp cưới làm lễ gia tiên. Mai Hồ và chồng sắp cưới làm lễ gia tiên.
Một số bạn bè thân thiết như Ngọc Thanh Tâm, La Quốc Hùng đến chúc mừng bà mẹ một con trong ngày trọng đại. Một số bạn bè thân thiết như Ngọc Thanh Tâm, La Quốc Hùng đến chúc mừng bà mẹ một con trong ngày trọng đại.
Mai Hồ xinh đẹp diện áo dài đỏ bên La Quốc Hùng. Mai Hồ xinh đẹp diện áo dài đỏ bên La Quốc Hùng.