Tối muộn 4/1, Như Quỳnh đáp chuyến bay về Việt Nam. Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi đông đảo người hâm mộ cất công ra tận sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM chờ sẵn với băng rôn, hoa và poster chào đón mình trở về.

Ca sĩ Như Quỳnh rạng rỡ ngày về nước. Ca sĩ Như Quỳnh rạng rỡ ngày về nước.
Mặc dù đáp chuyến bay khá muộn, giọng ca Duyên phận vẫn vui vẻ khi gặp người hâm mộ. Mặc dù đáp chuyến bay khá muộn, giọng ca Duyên phận vẫn vui vẻ khi gặp người hâm mộ.
Siêu mẫu Đức Tiến cũng có mặt để chào mừng chị trở về. Siêu mẫu Đức Tiến cũng có mặt để chào mừng chị trở về.
Như Quỳnh tươi cười, hạnh phúc trong vòng vây của fan. Như Quỳnh tươi cười, hạnh phúc trong vòng vây của fan.
Chị sẵn sàng để fan gần gũi và còn nựng má. Chị sẵn sàng để fan gần gũi và còn nựng má.
Tấm băng rôn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khán giả. Tấm băng rôn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khán giả.
Như Quỳnh xác nhận đây sẽ là lần đầu tiên bản thân chính thức xuất hiện và trình diễn trên sân khấu quê nhà kể từ lúc định cư tại nước ngoài. Như Quỳnh xác nhận đây sẽ là lần đầu tiên bản thân chính thức xuất hiện và trình diễn trên sân khấu quê nhà kể từ lúc định cư tại nước ngoài.
Vì thế, chị đang rất hồi hộp và mong chờ từng giây từng phút. Vì thế, chị đang rất hồi hộp và mong chờ từng giây từng phút.

Như Quỳnh về nước chuẩn bị quay hình cho Thần Tượng Bolero, hạnh phúc trong vòng tay của người hâm mộNhư Quỳnh về nước chuẩn bị quay hình cho Thần Tượng Bolero, hạnh phúc trong vòng tay của người hâm mộNhư Quỳnh về nước chuẩn bị quay hình cho Thần Tượng Bolero, hạnh phúc trong vòng tay của người hâm mộ

Nụ cười hạnh phúc của ca sĩ Như Quỳnh khi nhận được tình cảm yêu mến nồng nhiệt từ khán giả quê nhà. Nụ cười hạnh phúc của ca sĩ Như Quỳnh khi nhận được tình cảm yêu mến nồng nhiệt từ khán giả quê nhà.