Những ngôi sao luôn được khán giả mến mộ không chỉ tài năng mà còn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, rạng ngời. Tuy nhiên không ít lần, họ bị ống kính chộp phải những phút giây “không nỡ nhớ lại” cùng nụ cười thả ga “kém sắc”. Ngay bây giờ hãy cùng SAOstar làm một số so sánh vui về sự khập khiễng của loạt sao quốc tế khi cười mỉm và lúc “khoe răng” hết cỡ nhé!

Hàn Quốc

Lee Hyori có nụ cười rất thân thiện tuy nhiên do bị hở lợi nên có phần “mất điểm” so với hình ảnh lạnh lùng của cô nàng. Lee Hyori có nụ cười rất thân thiện tuy nhiên do bị hở lợi nên có phần “mất điểm” so với hình ảnh lạnh lùng của cô nàng.
Nàng “cáo chín đuôi” Shin Min Ah mất đi nhiều thần thái khi nở nụ cười hết cỡ để lộ nếp nhăn. Nàng “cáo chín đuôi” Shin Min Ah mất đi nhiều thần thái khi nở nụ cười hết cỡ để lộ nếp nhăn.
Tương tự, mỹ nam Taemin (SHINee) có vẻ lung linh hơn khi chỉ cười mỉm nhẹ nhàng. Tương tự, mỹ nam Taemin (SHINee) có vẻ lung linh hơn khi chỉ cười mỉm nhẹ nhàng.
Nụ cười hở lợi khiến vẻ đẹp trai của Lee Hyun Woo sụt giảm nghiêm trọng. Nụ cười hở lợi khiến vẻ đẹp trai của Lee Hyun Woo sụt giảm nghiêm trọng.
Kang Ha Neul cũng cùng một nỗi niềm với các bạn đồng nghiệp khi “tiêu tán” ít nhiều vẻ ngoài mỹ nam với nụ cười thả ga. Kang Ha Neul cũng cùng một nỗi niềm với các bạn đồng nghiệp khi “tiêu tán” ít nhiều vẻ ngoài mỹ nam với nụ cười thả ga.

Trung Quốc

Dương Mịch có vẻ hợp nhất với thần thái sang chảnh của nụ cười mỉm ngọt ngào. Dương Mịch có vẻ hợp nhất với thần thái sang chảnh của nụ cười mỉm ngọt ngào.
Giờ bạn đã hiểu lý do vì sao “thần tiên tỷ tỷ” lại ít khi cười chưa? Giờ bạn đã hiểu lý do vì sao “thần tiên tỷ tỷ” lại ít khi cười chưa?
Khuôn miệng rộng trở thành yếu điểm của Thư Kỳ khi cô nàng khoe nụ cười hết cỡ. Khuôn miệng rộng trở thành yếu điểm của Thư Kỳ khi cô nàng khoe nụ cười hết cỡ.
Khuôn mặt cười rạng rỡ của Diêu Thần thật sự khiến người khác phải hoảng hốt. Khuôn mặt cười rạng rỡ của Diêu Thần thật sự khiến người khác phải hoảng hốt.
Anh chỉ thích hợp với nụ cười mỉm hoặc mặt lạnh thôi, khán giả đừng trách anh ít cười nữa. Anh chỉ thích hợp với nụ cười mỉm hoặc mặt lạnh thôi, khán giả đừng trách anh ít cười nữa.
Có ai “say như điếu đổ” nụ cười hết cỡ của Trương Hàn không? Có ai “say như điếu đổ” nụ cười hết cỡ của Trương Hàn không?
Hồ Nhất Thiên nối dài danh sách những soái ca chỉ nên diễn mặt lạnh. Hồ Nhất Thiên nối dài danh sách những soái ca chỉ nên diễn mặt lạnh.

Hollywood

Được ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình bốc lửa nhưng khi  “thiên thần Victoria's Secret” Candice Swanepoel cười tươi thì lại “mất điểm” trầm trọng. Được ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình bốc lửa nhưng khi  “thiên thần Victoria's Secret” Candice Swanepoel cười tươi thì lại “mất điểm” trầm trọng.
Tình cũ của Johnny Depp - ca sĩ Vanessa Paradis - gây dấu ấn riêng với “nụ cười răng thưa” của mình. Tình cũ của Johnny Depp - ca sĩ Vanessa Paradis - gây dấu ấn riêng với “nụ cười răng thưa” của mình.
Dành cho những ai nghĩ bà Becks không biết cười. Dành cho những ai nghĩ bà Becks không biết cười.
Không phải tự dưng mà Lucky Blue Smith lại được đặt cho danh hiệu “hoàng tử hở lợi”. Không phải tự dưng mà Lucky Blue Smith lại được đặt cho danh hiệu “hoàng tử hở lợi”.
Elliott Yamin từng khiến người đối diện hoảng sợ vì vẻ mặt hớn hở của mình. Elliott Yamin từng khiến người đối diện hoảng sợ vì vẻ mặt hớn hở của mình.

Clip: Luôn xuất hiện hoàn hảo nhưng sao quốc tế cũng có lúc bị 'chộp' lại khoảnh khắc cười “kém duyên”.