Cách đây không lâu vụ cháy rừng ở California khiến cho những khu nhà ở cạnh đó cũng bị vạ lây, trong đó Miley cũng trở thành nạn nhân của vụ cháy này khi cô bị 'mất cả nhà'. Song song với vụ cháy nhà, Miley còn bị trộm mất cây đàn ghitar trị giá gần 230 triệu đồng trong… nhà kho. Thế mà Miley vẫn xuất hiện rạng ngời trên đường phố London.

Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 0Về việc lạc quan khi mọi thứ xui xẻo ập đến, Miley chia sẻ với Ryan Seacrest: “Hiện giờ quá trình phục hồi lại tinh thần của tôi diễn ra rất ổn. Bố tôi từng dạy: Cuộc đời là một chuỗi những sự điều chỉnh. Chúng ta đôi khi không hiểu điều bố mẹ dạy cho tới khi chúng ta thật sự trải đời. Hiện nay thì tôi đã hiểu điều mà bố nói nhiều hơn rồi.

Tôi nghĩ việc trải qua một sự kiện có thể thay đổi cả cuộc đời như thiên tai là một thử thách sâu sắc đối với tính cách của bạn, để bạn nhìn nhận cách mà mình phản ứng trước sự mất mát”.

Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 1Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 2Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 3Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 4Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 5Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 6Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 7Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 8Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 9Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 10Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 11Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 12Nhìn Miley Cyrus sải bước thần thái trên đường phố London thế này có ai nghĩ cô nàng vừa bị mất nhà? ảnh 13