Là một trong những ca sĩ có lượng theo dõi lớn nhất mạng xã hội trong showbiz Việt, tuy nhiên, Sơn Tùng M-TP lại khá kiệm lời, không tương tác quá nhiều với người hâm mộ. Nếu như trên Instagram, giọng ca Chạy ngay đi thường xuyên “khoe” những khoảnh khắc đời thường thì ở Facebook, nam ca sĩ chỉ chia sẻ ảnh hoặc MV khi sản phẩm mới được ra mắt.

Mặc dù vậy, khi lật ngược thời gian trở về khoảng 5,6 năm trước đây, chắc hẳn ai cũng phải ngạc nhiên và bất ngờ vì có một Sơn Tùng rất khác. Anh thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái có phần trẻ con từ chuyện ăn, ngủ, học hành,… tất tần tật đều được nam ca sĩ gốc Thái Bình bày tỏ trên Facebook khiến fan vô cùng thích thú.

Như thế mới biết không phải lúc nào Sơn Tùng cũng “cool ngầu” mà đôi khi lại vô cùng trẻ con. Khi mới bước chân vào showbiz, anh chàng này nói khá nhiều. Tuy nhiên, đến hiện tại, khi đã trưởng thành và gặp không ít scandal trong sự nghiệp, anh đã kín tiếng và kiệm lời hơn bao giờ hết.

Ngày trước, đi đâu, làm gì, Sơn Tùng cũng chia sẻ trên mạng xã hội. Ngày trước, đi đâu, làm gì, Sơn Tùng cũng chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhìn mà xem, Sơn Tùng cũng có thời ‘trẻ trâu’ như ai

Nhìn mà xem, Sơn Tùng cũng có thời ‘trẻ trâu’ như ai

Sơn Tùng cũng chia sẻ ảnh ngày bé của mình lên Facebook như bao người khác trên mạng xã hội. Sơn Tùng cũng chia sẻ ảnh ngày bé của mình lên Facebook như bao người khác trên mạng xã hội.

Nhìn mà xem, Sơn Tùng cũng có thời ‘trẻ trâu’ như ai

Nam ca sĩ thường xuyên cập nhật quá trình hoàn thiện sản phẩm mới để người hâm mộ có thể theo dõi sát sao. Nam ca sĩ thường xuyên cập nhật quá trình hoàn thiện sản phẩm mới để người hâm mộ có thể theo dõi sát sao.

Nhìn mà xem, Sơn Tùng cũng có thời ‘trẻ trâu’ như ai

Có lúc Sơn Tùng lại cầu trời đừng mưa để có thể đi học thoải mái. Vậy mới thấy, chàng trai của chúng ta chăm cũng chăm chỉ quá đấy! Có lúc Sơn Tùng lại cầu trời đừng mưa để có thể đi học thoải mái. Vậy mới thấy, chàng trai của chúng ta chăm cũng chăm chỉ quá đấy!
GIọng ca Chạy ngay đi chúc mừng sinh nhật Bác. GIọng ca Chạy ngay đi chúc mừng sinh nhật Bác.
Đôi khi lại khó chịu vì antifan. Đôi khi lại khó chịu vì antifan.

Nhìn mà xem, Sơn Tùng cũng có thời ‘trẻ trâu’ như aiNhìn mà xem, Sơn Tùng cũng có thời ‘trẻ trâu’ như aiNhìn mà xem, Sơn Tùng cũng có thời ‘trẻ trâu’ như ai

Sơn Tùng tiết lộ rất thích mưa nhưng mỗi lần dính mưa lại bị bệnh. Sơn Tùng tiết lộ rất thích mưa nhưng mỗi lần dính mưa lại bị bệnh.
Sơn Tùng cũng đăng ảnh tự sướng như bao bạn trẻ khác. Sơn Tùng cũng đăng ảnh tự sướng như bao bạn trẻ khác.
Đôi khi lại vô cùng nghiêm túc và triết lý như thế này đây. Đôi khi lại vô cùng nghiêm túc và triết lý như thế này đây.
Liệu ai ai nghĩ đây Sơn Tùng cơ chứ. Liệu ai ai nghĩ đây Sơn Tùng cơ chứ.

Clip Sơn Tùng hát Kiyomi cực đáng yêu khiến fan '”ngất lịm”

Không chỉ có thói quen đăng status trên Facebook những ngày đầu bước chân vào showbiz, Sơn Tùng còn có những sở thích khiến fan không khỏi “ngã ngửa”. Từ việc yêu âm nhạc từ bé rồi trở thành ca sĩ như hiện tại, “thả thính” fan trên Instagram hay những sở thích từ ngày bé như ôm mẹ ngủ, thích ăn dưa hấu, thích Đôraêmon đến cả thích mưa.

Trong quyển tự truyện Chạm tới giấc mơ, Sơn Tùng chia sẻ đã yêu âm nhạc từ ngày còn bé, xin tiền bố mẹ mua máy tính cũ về để sáng tác nhạc. Trong quyển tự truyện Chạm tới giấc mơ, Sơn Tùng chia sẻ đã yêu âm nhạc từ ngày còn bé, xin tiền bố mẹ mua máy tính cũ về để sáng tác nhạc.

Sơn Tùng thường xuyên “thả thính” người hâm mộ trên Instagram.

Tuy không đăng ảnh trên Facebook nhưng Instagram là nơi Sơn Tùng bày tỏ tình cảm của mình với cư dân mạng.

Khác với vẻ bề ngoài thường thấy, Sơn Tùng vô cùng đáng yêu và thân thiện trên Instagram.

Sơn Tùng đáng yêu như thế này hỏi sao Sky không mê mệt cơ chứ.

Gia đình là nơi Sơn Tùng tìm về sau những ồn ào, mệt mỏi trong showbiz. Trong một bài phỏng vấn, giọng ca Chạy ngay đi còn chia sẻ sở thích vô cùng đáng yêu. Đó là mỗi khi có dịp về thăm nhà, anh vẫn thường ôm mẹ ngủ. Gia đình là nơi Sơn Tùng tìm về sau những ồn ào, mệt mỏi trong showbiz. Trong một bài phỏng vấn, giọng ca Chạy ngay đi còn chia sẻ sở thích vô cùng đáng yêu. Đó là mỗi khi có dịp về thăm nhà, anh vẫn thường ôm mẹ ngủ.
Sơn Tùng rất thích Đôraêmon. Sơn Tùng rất thích Đôraêmon.
Sở thích ăn dưa hấu của Sơn Tùng cũng được anh tiết lộ. Sở thích ăn dưa hấu của Sơn Tùng cũng được anh tiết lộ.
Không những vậy, Sơn Tùng còn rất thích mưa. Không những vậy, Sơn Tùng còn rất thích mưa.