saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Tuấn Hưng giải nghệ để chăm lo gia đình: Không ít lần 'xù lông' để bảo vệ vợ con, ông chồng xịn nhất là đây

Hải Thanh
Chia sẻ

Saostar - Mọi thế lực có thể tuyên chiến với nam ca sĩ, nhưng động đến vợ con anh thì cứ liệu hồn mà xác định tinh thần trước đi.

Tuấn Hưng giải nghệ để chăm lo gia đình: Không ít lần 'xù lông' để bảo vệ vợ con, ông chồng xịn nhất là đây Ảnh 1

Mới đây Tuấn Hưng khiến người hâm mộ bất ngờ và hụt hẫng, khi tuyên bố sẽ tạm dừng sự nghiệp ca hát và những ngày chạy show, dành thời gian chăm sóc nhiều hơn cho vợ và các con của mình. Trong mắt người hâm mộ, Tuấn Hưng được biết đến là một nam ca sĩ chơi đẹp, trượng phu và có phần hơi nóng tính, nhưng Tuấn Hưng của gia đình lại là một ông bố yêu vợ chiều con hết mực. 

Không ít lần vì bảo vệ hình ảnh và danh dự của vợ con, nam ca sĩ đã “xù lông” dằn mặt những kẻ phát ngôn thiếu chừng mực được dân mạng vô cùng ngưỡng mộ và tán thưởng.

Tuấn Hưng giải nghệ để chăm lo gia đình: Không ít lần 'xù lông' để bảo vệ vợ con, ông chồng xịn nhất là đây Ảnh 2

Vụ việc đầu tiên xảy ra vào năm 2016, Tuấn Hưng thẳng thừng dằn mặt một bình luận khiếm nhã trên mạng, anh tuyên bố sẽ cắt gân kẻ không biết điều kia vì đã comment thiếu chừng mực về con anh trên mạng xã hội. 

Động thái của anh chàng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, ngay sau đó Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ: “Các bạn tấn công tôi, tôi sẽ cư xử khác như bao năm qua, tôi "nhẫn" được. Nhưng vào con tôi, mọi thứ sẽ khác. Đừng mở mồm nói rằng ca sĩ thì phải im lặng, im để các bạn ngồi lên đầu, muốn làm gì thì làm à?".

Tuấn Hưng giải nghệ để chăm lo gia đình: Không ít lần 'xù lông' để bảo vệ vợ con, ông chồng xịn nhất là đây Ảnh 3

Một vụ việc khác vào năm 2019, nam ca sĩ nổi cơn “cục tính” khi có những kẻ quấy rối và có ý đồ xấu với vợ mình. Thậm chí anh còn thách thức những kẻ phản diện bằng cách đưa hẳn số điện thoại mình công khai trên status dằn mặt để đứng ra giải quyết vấn đề và bảo vệ tổ ấm. 

Tuấn Hưng giải nghệ để chăm lo gia đình: Không ít lần 'xù lông' để bảo vệ vợ con, ông chồng xịn nhất là đây Ảnh 4

Tuấn Hưng luôn có một tôn chỉ: “Ra đường thì này nọ, chứ về nhà là chồng là cha. Gia đình nhỏ mà không bảo vệ được thì nói chi chuyện lớn hơn". 

Nhìn vào suy nghĩ đó của nam ca sĩ, ai nấy đều phải thán phục vì hình tượng ông bố mẫu mực, người chồng vững chãi mà bất kỳ cô gái nào cũng ao ước được che chở.

Tuấn Hưng giải nghệ để chăm lo gia đình: Không ít lần 'xù lông' để bảo vệ vợ con, ông chồng xịn nhất là đây Ảnh 5

Với hành động giải nghệ để chăm sóc gia đình khi sự nghiệp đang vô cùng suôn sẻ, có thể nói với giọng ca Tìm lại bầu trời thì gia đình là trên nhất. Không phải vì trước đây anh không chăm lo đủ chu đáo cho vợ con, mà có thể do anh muốn dành thời gian cùng vợ nuôi dạy các con có một tuổi thơ trọn vẹn. 

Và dù cho có đưa vợ và các con đi cùng mình trong các show diễn, thì có lẽ với nam ca sĩ ở nhà cùng nhau có lẽ vẫn là không gian hoàn hảo nhất để hâm nóng hạnh phúc gia đình.

Tuấn Hưng giải nghệ để chăm lo gia đình: Không ít lần 'xù lông' để bảo vệ vợ con, ông chồng xịn nhất là đây Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh