D1Verse

Nhảy random BTS - EXO và Blackpink, D1Verse mang 'Kpop thời Hoàng kim' trở lại với loạt hit đình đám

Hạnh PhạmĐăng lúc

D1Verse thể hiện năng lượng tích cực qua những bước nhảy ấn tượng trong các bài hát nổi tiếng Kpop.

Vào tối ngày 04/03 vừa qua, nhóm nhạc nam D1Verse thực hiện buổi livestream độc quyền với SAOstar. Được biết, đây nhóm nhạc nam tân binh Việt Nam do công ty giải trí RBW Entertainment đào tạo và ra đời sau đêm chung kết chương trình thực tế sinh tồn We Will Debut vào năm ngoái. Tuy nhiên, cho đến ngày 27/02, D1Verse mới chính thức ra mắt làng giải trí Việt Nam thông qua đĩa đơn ca khúc đầu tay Monster.

Qua chương trình livestream của SAOstar, các thành viên đã có dịp giao lưu với khán giả, mang đến nhiều giây phút thư giãn và tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ. Tại đây, D1Verse đã thực hiện thử thách nhảy random nhiều ca khúc nổi tiếng của các nhóm nhạc xứ Kim Chi như BTS, Blackpink, EXO, Monsta X, iKON….

Tuy nhiên, khán giả và người hâm mộ đặc biệt ấn tượng hơn khi bốn chàng trai của chúng ta đã mang “Kpop thời Hoàng Kim” trở lại. Bởi lẽ, họ thực hiện nhảy vũ đạo trên nền nhạc của các nhóm Hàn Lưu hàng đầu, được công chúng Việt Nam trong khoảng 10 năm trước như Beast, 2NE1KARA, T-ARA, SNSD, Secret, SISTAR,…

Phần thử thách kéo dài hơn 10 phút, song D1Verse đã rất nỗ lực và cố gắng để có thể hoàn thành xuất sắc mà không bỏ lỡ bất cứ bài hát này. Chia sẻ phần thử thách nhảy random Kpop, các thành viên bày tỏ: “Khá mệt, nhưng thực sự thì bọn em thấy rất vui ạ”.

Bên cạnh đó, D1Verse cũng tiết lộ rằng các bạn ấy thường xuyên tập nhảy các bài hát của nhiều nhóm nhạc Kpop. Hồng Phú nói: “Thầy thường giao cho bọn em những bài Kpop để tập luyện, nâng cao trình độ”. Đức Ứng chia sẻ thêm: “Còn các bạn khác thì bọn em xem qua thôi. Vũ đạo hay quá nên dễ nhớ”.

Về bài hát mà 4 thành viên D1Verse thích nhất trong phần trình diễn vừa rồi. Hồng Phú bắt đầu trước: “Em thích nhất là 'MIC Drop' của BTS. Thực sự rất ngầu”. Đức Ứng: “Em thích 'Love Shot', rất quyến rũ”.  Em út Minh Hoàng: “Em thì thích bài Fancy”. Có chút băn khoăn bối rối, nhưng cuối cùng Trần Bình cũng đã chọn bài HIT vì nó mạnh mẽ và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Sau đó, các thành viên phấn khích trước câu hỏi có cảm thấy khó khăn và ngại ngùng khi nhảy các bài hát của nhóm nhạc nữ hay không. Họ chia sẻ rằng bản thân rất hào hứng: “Em nghĩ nhảy nhạc của nhóm nữ thích hơn, nhẹ hơn, dễ hơn và uyển chuyển hơn. Đôi khi thích hơn nhảy nhạc của nhóm nam, nhưng mà nhìn thì hơi buồn cười một chút xíu. Tuy nhiên, nhảy nhóm nam vẫn phù hợp với bọn em hơn”.

Nhảy part 1.

Nhảy part 2.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

TIN TÀI TRỢ