Trên trang cá nhân, Mỹ Nhân vừa có những chia sẻ về nghi vấn tình cảm giữa cô với Mỹ Duyên. Qua đó, cô cũng “trấn an” những ai đã đặt kỳ vọng quá nhiều về mối quan hệ này cũng như không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì luôn quan tâm, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Trương Mỹ Nhân - thành viên team HLV Lan Khuê, Á quân The Face Vietnam 2017. Trương Mỹ Nhân - thành viên team HLV Lan Khuê, Á quân The Face Vietnam 2017.
Status của Mỹ Nhân thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Status của Mỹ Nhân thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Mỹ Nhân gửi tâm thư đến fan, trải lòng về nghi án tình cảm với Mỹ Duyên ảnh 2

Theo đó, Trương Mỹ Nhân chia sẻ: “Gửi các bạn yêu mến Nhân! Những bạn nào mến Nhân chắc chắn là có rất nhiều lý do trong - đó có cả chuyện cá nhân. Được yêu mến ai mà không vui và không thích nhưng đối với một người nghệ sĩ thì họ muốn được khán giả yêu thích bằng năng lực và sự cống hiến nhiều hơn là cá nhân!

Nhân đang cố gắng nỗ lực từng ngày để được công nhận. Nhân muốn những tin nhắn đến mình là những tin góp ý công việc, dù là tốt hay xấu Nhân cũng rất vui chứ không phải là những tin về chuyện cá nhân. Nhân yêu và trân trọng khán giả của mình nên không muốn lừa dối các bạn chuyện gì nhưng có những chuyện cá nhân thì Nhân xin giữ cho bản thân mình”.

Qua đó, cô khẳng định tình bạn khăng khít với Mỹ Duyên và trấn an những ai đang theo dõi cô rằng cả hai là những người bạn tốt của nhau và mong tình bạn đó sẽ kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên, dù đã giải thích nhiều lần nhưng vẫn có không ít khán giả chưa biết và quy chụp Mỹ Nhân - Mỹ Duyên có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Ngoài ra, Mỹ Nhân “thấy tội lỗi” vì những suy nghĩ bị đẩy xa thực tế quanh mối quan hệ của cả 2. Cô biết ơn những ai ủng hộ tình bạn đẹp của mình và chúc cho những ai chưa có sẽ tìm được cho bản thân người bạn tốt để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chân dài xuất thân từ công ty Venus gửi lời xin lỗi đến những khán giả đã đặt kỳ vọng quá nhiều về chuyện tình cảm và cảm ơn mọi người vẫn còn ủng hộ mình trong các hoạt động nghệ thuật.

Cả hai trở thành những người bạn thân thiết từ khi tham gia The Face và về cùng team Lan Khuê. Cả hai trở thành những người bạn thân thiết từ khi tham gia The Face và về cùng team Lan Khuê.

Những hình ảnh thân thiết của Mỹ Nhân và Mỹ Duyên trong suốt thời gian qua:

Clip: Cuộc trò chuyện cảm động của đôi bạn Mỹ Nhân - Mỹ Duyên ở tập 5 The Face 2017

Mỹ Nhân gửi tâm thư đến fan, trải lòng về nghi án tình cảm với Mỹ Duyên ảnh 4Mỹ Nhân gửi tâm thư đến fan, trải lòng về nghi án tình cảm với Mỹ Duyên ảnh 5Mỹ Nhân gửi tâm thư đến fan, trải lòng về nghi án tình cảm với Mỹ Duyên ảnh 6Mỹ Nhân gửi tâm thư đến fan, trải lòng về nghi án tình cảm với Mỹ Duyên ảnh 7

Nguyên văn dòng trạng thái của Mỹ Nhân trên trang cá nhân:

Gửi các bạn yêu mến Nhân…

Những bạn nào mến Nhân chắc chắn là có rất nhiều lý do trong đó có cả chuyện cá nhân.

Được yêu mến ai mà không vui và không thích nhưng đối với một người nghệ sĩ thì họ muốn được khán giả yêu thích bằng năng lực và sự cống hiến nhiều hơn là cá nhân!

Nhân đang cố gắng nỗ lực từng ngày để được công nhận. Nhân muốn những tin nhắn đến mình là những tin góp ý công việc dù là tốt hay xấu Nhân cũng rất vui chứ không phải là những tin về chuyện cá nhân. Nhân yêu và trân trọng khán giả của mình nên không muốn lừa dối các bạn chuyện gì nhưng có những chuyện cá nhân thì Nhân xin giữ có bản thân mình.

Sẵn đây, Nhân khẳng định luôn giữa Nhân và Duyên là những người bạn tốt của nhau và Nhân mong tình bạn đó được mãi mãi. Mặc dù Nhân đã nói nhiều lần rồi nhưng chắc nhiều bạn không biết nên hay quy chụp rồi nói những lời không hay. Ngoài Duyên ra Nhân cũng có nhiều bạn tốt cả nam cả nữ từ 10 năm trước. Nhân không muốn những ngươi yêu quý mình nghĩ quá xa thực tế vì Nhân thấy tội lỗi lắm… Nếu các bạn ngưỡng mộ ủng hộ tình bạn đẹp này thì Nhân rất cảm ơn và cũng chúc các bạn tìm được những người bạn tốt để chia sẻ với mình trong cuộc sống.

Các bạn có thể thất vọng và phản ứng, Nhân xin lỗi những bạn đã đặt kỳ vọng quá nhiều về chuyện tình cảm và cảm ơn những bạn vẫn ở lại ủng hộ Nhân trong mọi hoạt động.