Giải Trí

Nhân chứng vụ 'diễn viên Vườn sao băng tự tử' đột ngột qua đời: Người quen lên tiếng!

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Gia đình Yoon Ji Oh - nhân chứng của vụ diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon, bất ngờ báo tử thông qua tài khoản cá nhân.

Vào sáng ngày 24/11, thông tin về việc Yoon Ji Oh tử vong trở thành chủ đề lớn tại làng giải trí Hàn Quốc. Được biết, nữ diễn viên này đã tự nhận mình là nhân chứng duy nhất của vụ án Jang Ja Yeon. Mọi chuyện bắt đầu dấy lên khi một bức ảnh nền đen, chữ trắng được đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân của Yoon Ji Oh.

Nội dung bài viết gây chấn động khi tiết lộ: "Xin chào các bạn. Chúng tôi là gia đình của Ji Oh. Làm ơn hãy để Ji Oh được yên nghỉ. Con bé là một đứa trẻ còn rất trẻ tuổi và xinh xắn".

Nhân chứng vụ 'diễn viên Vườn sao băng tự tử' đột ngột qua đời? Ảnh 3

Họ tiếp tục ám chỉ thêm về sự ra đi của Yoon Ji Oh: "Cuối cùng là cuộc tranh luận công khai và tài khoản không để chế độ riêng tư nữa. Khi có hình ảnh và video của người đã khuất, chúng tôi sẽ đăng tải theo yêu cầu và để nơi đây làm nơi lưu giữ kỷ niệm. Hãy lịch sự tránh những bình luận mang tính suy đoán và ác ý".

Nhân chứng vụ 'diễn viên Vườn sao băng tự tử' đột ngột qua đời? Ảnh 5

Cư dân mạng có phản ứng "sốc" sau khi hay tin về cái chết đột ngột của Yoon Ji Oh. Đáng chú ý, cô ấy đã tích cực giao lưu với cư dân mạng bằng cách đăng hình ảnh chụp trong studio cho đến ngày hôm trước. 

Tuy nhiên, một số người quen của Yoon Ji Oh lên tiếng phủ nhận: "Tài khoản cô ấy đã bị hack. Ji Oh vẫn đang an toàn. Tôi là bạn của cô ấy và tôi đã gọi điện để xác nhận. Instagram của Ji Oh đã bị tấn công và hiện tại chúng tôi đang khôi phục. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra tên hacker này và chắc chắn hắn sẽ bị trừng phạt".

Trở lại vào đầu năm ngoái, Yoon Ji Oh đã xuất hiện trước giới truyền thông Hàn Quốc, và tuyên bố rằng mình chính là nhân chứng duy nhất trong vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon của drama Vườn sao băng tự tử vào năm 2009.

Về sau người ta nhận ra lời khai của Yoon Ji Oh có nhiều xáo trộn. Dẫn đến, cô nàng gặp khó khăn và đã quay trở lại Canada. Kể từ đó, cô bị cáo buộc gian lận, bôi nhọ, lăng mạ, biển thủ quỹ tài trợ, và cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ về việc này.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN