Giải Trí

Góc tinh mắt: Nhìn lướt qua một lần đố bạn phân biệt được Nhã Phương và Hòa Minzy!

Bảo Bảo
Chia sẻ

Saostar - Sau khi sinh con, có thể thấy cả Nhã Phương lẫn Hòa Minzy đều ngày càng trẻ trung và nhuận sắc.

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cạnh Hòa Minzy khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Bởi lẽ khi diện đồ đôi, cả hai trông giống nhau đến ngỡ ngàng, nhìn thoáng qua thật sự khó lòng phân biệt.

Bà xã Trường Giang thậm chí còn gọi Hòa Minzy là "chị em thất lạc" của mình. Sau khi sinh con, có thể thấy cả hai "mẹ bỉm sữa" đều ngày càng trẻ trung và nhuận sắc.

Góc tinh mắt: Nhìn lướt qua một lần đố bạn phân biệt được Nhã Phương và Hòa Minzy! Ảnh 1

Không chỉ được chồng yêu chiều hết mực và có một gia đình êm ấm, Nhã Phương lẫn Hòa Minzy đều gặt hái những thành công mới trong sự nghiệp. Cả hai cũng khá thân thiết với nhau, thường hẹn hò mỗi khi có thời gian rảnh. Thậm chí fan của cặp đôi còn ngấp nghé ước mong Nhã Phương - Hòa Minzy sẽ cùng hợp tác trong một sự án điện ảnh hoặc âm nhạc. Hình ảnh sáng nay cũng rất đáng để chờ đợi đúng không?

Góc tinh mắt: Nhìn lướt qua một lần đố bạn phân biệt được Nhã Phương và Hòa Minzy! Ảnh 2
Góc tinh mắt: Nhìn lướt qua một lần đố bạn phân biệt được Nhã Phương và Hòa Minzy! Ảnh 3
Góc tinh mắt: Nhìn lướt qua một lần đố bạn phân biệt được Nhã Phương và Hòa Minzy! Ảnh 4

Không chỉ có sự tương đồng về nhan sắc, sự nghiệp mà Nhã Phương và Hòa Minzy còn giống nhau trong quan điểm giữ gìn tuổi thơ cho con, không để bé lộ mặt quá sớm. Trong suốt thời gian mang thai đến khi sinh con, hình ảnh cả hai được bảo mật tuyệt đối. Ở thời điểm hiện tại, bé Destiny (con Nhã Phương) và bé Bo (con Hòa Minzy) đều sở hữu lượng fan hùng hậu dù chưa từng lộ mặt trước công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN