Giải Trí

Người mẫu Anh Thư gây bất ngờ khi nói về drama bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên

Ngọc Ngân - CTV
Chia sẻ

'Chỉ vì 1 lần vạ miệng mà thi nhau công kích? Tại sao không dùng những lời lẽ đàng hoàng để phản bác hoặc nhắc nhở nhau?', người mẫu Anh Thư lên tiếng bức xúc.

Mới đây, người mẫu Anh Thư đã đăng tài dòng trạng thái trên trang cá nhân về drama giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý, cô đã đăng tải hẳn hình ảnh của ông Võ Hoàng Yên và chia sẻ lại dòng chữ "lang băm đội lốt thần y".

Trên trang cá nhân, cô viết: "Đã tự quy định mình thanh cao thì làm ơn ăn nói cho văn minh, cho có văn hoá một chút. Mình đọc mà phẫn nộ quá, không tin nó được viết bởi một nghệ sĩ lâu năm trong nghề.

Người ta vạ miệng gọi mình là "đám" mà đã dùng những lời lẽ kinh khủng như thế này sao? Trên đời này ai không một lần vạ miệng khi nóng giận? Tại sao không nghĩ đến mục đích sâu xa của người ta là muốn giúp dân đã nghèo, đã bệnh mà còn bị lừa đảo? Chỉ vì 1 lần vạ miệng mà thi nhau công kích, tại sao không dùng những lời lẽ đàng hoàng để phản bác hoặc nhắc nhở nhau?

Chuyện này rồi sẽ đi đến đâu? Tự bôi xấu hình ảnh và nghề nghiệp của mình đến mức nào nữa? Xin hãy dừng lại đi. Đã ko giúp được gì thì hãy để yên cho người ta có sức để giúp dân nghèo khốn khổ

Chị ơi, xin đừng vì mấy ồn ào xung quanh mà lạc đề, quên đi mục đích ban đầu của mình nha chị. Cầu xin chị! Hãy đưa sự thật ra ánh sáng. Hãy giúp dân khốn khổ như chị vẫn đang làm".

Theo dòng chia sẻ này, dân mạng cho rằng người mẫu Anh Thư đang nói đến lùm xùm giữa bà Phương Hằng, nhiều anh chị em nghệ sĩ và ông Võ Hoàng Yên trong thời gian qua. Đặc biệt, cô cho rằng những điều bà Hằng làm là đang giúp đỡ những người dân nghèo khốn khổ đang bị lừa gạt bởi "thần y". Và sự nóng giận của vợ đại gia Dũng "lò vôi" cũng xuất phát từ "vạ miệng" vô tình.

Những ngày vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã trở thành cái tên "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng. Sau khi tố giác "thần y" Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Hằng đã "sẵn tiện" bóc phốt, livestream dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nói về hàng loạt những cái tên đình đám của showbiz. Trong đó, có thể kể đến NS Hoài Linh, người mẫu Trang Khàn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSND Hồng Vân, diễn viên Gia Bảo...

Sự việc trên đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Qua đó, có không ít nghệ sĩ đã lên tiếng chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng. Dù nói bóng gió hay đích danh nêu tên, vợ đại gia Dũng lò vôi vẫn lên tiếng đáp trả cực gắt.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân - CTV

BÌNH LUẬN