Giải Trí

Mừng chiến thắng của ĐTVN, Ngọc Trinh 'nhá hàng' ca khúc mới chuẩn bị debut làm ca sĩ?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Chỉ mới "nhá hàng" thôi thế nhưng hình ảnh Ngọc Trinh đã nhận được nhiều chú ý.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng vô cùng xôn xao về hình ảnh Ngọc Trinh đang ngân nga một ca khúc trong phòng thu. Nhiều người đồn đoán rằng Nữ hoàng nội y sẽ lấn sân cầm mic và trở thành ca sĩ.

Và không để mọi người phải tò mò quá nhiều, Ngọc Trinh đã chính thức “nhá hàng” ca khúc mới của mình. Theo người đẹp Trà Vinh chia sẻ, ca khúc mới có tên Ta yêu nhau đi. Và cư dân mạng cũng vô cùng bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của Ngọc Trinh cùng giai điệu vô cùng dễ thương của ca khúc.

Và nhiều người bất ngờ, người đẹp Trà Vinh còn thể hiện khả năng rap khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Dù chỉ “nhá hàng” một đoạn trong ca khúc mới thôi, thế nhưng Ngọc Trinh cũng đã làm nhiều người tò mò và mong chờ bản full ca khúc.

Ngọc Trinh 'nhá hàng' ca khúc mới, chuẩn bị debut làm ca sĩ? Ảnh 1
Ngọc Trinh 'nhá hàng' ca khúc mới, chuẩn bị debut làm ca sĩ? Ảnh 2
Ngọc Trinh 'nhá hàng' ca khúc mới, chuẩn bị debut làm ca sĩ? Ảnh 3

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng nhận những ý kiến trái chiều về giọng hát của mình, có những ý kiến chưa thật sự ủng hộ việc Ngọc Trinh hát và cho rằng đây trong clip là giọng hát đã qua chỉnh sửa. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bên vực và cho rằng Ngọc Trinh không phải là ca sĩ được đào tạo bài bản nhưng có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc và thật sự nghiêm túc và mong chờ những sản phẩm của Ngọc Trinh trong tương lai.

Ngọc Trinh 'nhá hàng' ca khúc mới, chuẩn bị debut làm ca sĩ? Ảnh 4
Ngọc Trinh 'nhá hàng' ca khúc mới, chuẩn bị debut làm ca sĩ? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ