Sướng như Thúy Kiều: iPhone 12 chưa ra nhưng đã được Ngọc Trinh 'chốt đơn' mua tặng?

Diên VỹĐăng lúc

Nhiều người còn nói rằng, sẵn sàng bỏ nghề để xin một chân giúp việc nhà Ngọc Trinh

Thúy Kiều - trợ lý kiêm "quản gia" nhà Ngọc Trinh từng khiến nhiều người phải ghen tị với cuộc sống của cô. Kể từ khi về ở cùng Ngọc Trinh, cô gái này được Ngọc Trinh vô cùng cưng chiều cũng như vô cùng thân thiết với "nữ hoàng nội y". Cuộc sống của Thúy Kiều khá sang chảnh khi không ít lần, khán giả bắt gặp cô diện đồ hiệu.

Sướng như 'chị Kiều': iPhone 12 chưa ra nhưng đã được Ngọc Trinh 'chốt đơn' mua tặng? Ảnh 1

Mới đây, Thúy Kiều lại khiến công chúng phải xuýt xoa thêm nữa khi chia sẻ ảnh chụp tin nhắn nhắn tin cùng với Ngọc Trinh. Và lần này, Thúy Kiều khoe rằng "chủ tịch" sẽ tậu điện thoại iphone 12 sau khi ra mắt cho cô dùng.

Sướng như 'chị Kiều': iPhone 12 chưa ra nhưng đã được Ngọc Trinh 'chốt đơn' mua tặng? Ảnh 2

Theo đó, trong đoạn hội thoại Ngọc Trinh đã nói rằng "Chắc phải đổi iphone 12 rồi nhỉ. Chờ ra quất luôn". Và người được ưu ái sử dụng chiếc điện thoại mới này không ai khác chính là Thúy Kiều vì cô chính là người quay và chỉnh sửa clip cho Ngọc Trinh.

Sướng như 'chị Kiều': iPhone 12 chưa ra nhưng đã được Ngọc Trinh 'chốt đơn' mua tặng? Ảnh 3

Thúy Kiều còn phải trầm trồ rằng "Chưa gì chủ tịch đã muốn tậu iphone 12 cho em sử dụng rồi". Động thái này đã chứng minh rằng, Thúy Kiều không chỉ là trợ lý mà còn là một người bạn thân của Ngọc Trinh và được người đẹp yêu chiều hết mức.

Sướng như 'chị Kiều': iPhone 12 chưa ra nhưng đã được Ngọc Trinh 'chốt đơn' mua tặng? Ảnh 4

Trước đó, Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh thân thiết với Thúy Kiều và đi kèm là lời chúc mừng sinh nhật của nữ trợ lý của mình. Nhiều khán giả bất ngờ trước cách ứng xử này vì không phải ai cũng đề cao hay nâng niu, cho hẳn hình ảnh người giúp việc lên mạng xã hội. Trong dịp người giúp việc bước sang tuổi mới, Ngọc Trinh không chỉ đưa đi ăn tiệc hay gửi lời chúc mừng mà cô còn mua cả một chiếc điện thoại xịn, đắt đỏ và cho Thúy Kiều "đập hộp". 

BÀI VIẾT

Diên Vỹ