Giải Trí

Ngọc Trinh diện bikini: Body nóng hừng hực, gợi cảm đến từ centimet

Phương Anh
Chia sẻ

Bộ ảnh mới nhất của Ngọc Trinh đã khoe trọn đường cong nóng bỏng của cô nàng khiến ai nấy đều trầm trồ.

Nhắc đến cái tên Ngọc Trinh, khán giả sẽ nghĩ ngay tới một mỹ nhân s.exy đầy gợi cảm. Người đẹp Trà Vinh được mệnh danh là "nữ hoàng nội y" đầy cuốn hút của showbiz Việt. "Thương hiệu đặc trưng" của Ngọc Trinh xuất phát từ những bức ảnh người đẹp diện bikini gợi cảm, và có lẽ không ai dám "vượt mặt" Ngọc Trinh ở khoản này.

Ngọc Trinh diện bikini: Body nóng hừng hực, gợi cảm đến từ centimet Ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh đã tung loạt ảnh bikini mới nhất của bản thân mình. Và không lạ gì khi khán giả lại được dịp trầm trồ không thôi khi thấy Ngọc Trinh khoe trọn body chuẩn đến từ centimet của mình trong bộ bikini 2 mảnh quyến rũ.

Ngọc Trinh diện bikini: Body nóng hừng hực, gợi cảm đến từ centimet Ảnh 2
Ngọc Trinh diện bikini: Body nóng hừng hực, gợi cảm đến từ centimet Ảnh 3

Không có những đường cắt xẻ táo bạo hay kiểu dáng dây mảnh như trước, bộ bikini lần này của Ngọc Trinh khá kín đáo. Mặc dù vậy, khi diện lên người, "Nữ hoàng nội y" lại gợi cảm hết mức.

Ngọc Trinh diện bikini: Body nóng hừng hực, gợi cảm đến từ centimet Ảnh 4
Ngọc Trinh diện bikini: Body nóng hừng hực, gợi cảm đến từ centimet Ảnh 5

Ngọc Trinh luôn biết cách tạo điểm nhấn mỗi lần khoe dáng. Những cách tạo dáng ấn tượng để phô diễn hình thể nóng bỏng của mình hay thách thức ánh nhìn từ những kiểu pose đầy hờ hững, Ngọc Trinh đã thực sự chinh phục khán giả bằng những shoot hình "xịn" nhất.

Ngọc Trinh diện bikini: Body nóng hừng hực, gợi cảm đến từ centimet Ảnh 6
Ngọc Trinh diện bikini: Body nóng hừng hực, gợi cảm đến từ centimet Ảnh 7

Với số đo 3 vòng đầy nuột nà, bộ bikini thực sự không thể nào "làm khó" được người đẹp. Và thực khó lòng có thể chối cãi rằng, việc Ngọc Trinh diện bikini đều khiến nhiều người mê mẩn. Đây gần như là thương hiệu của Ngọc Trinh mà khó có người đẹp nào vượt qua trong suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN