Giải Trí

Ngọc Lan khoe vẻ đẹp 'mặn hơn muối' ở tuổi U40, được ví như Angelina Jolie

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Dân tình xuýt xoa trước vẻ mặn mà của Ngọc Lan, còn ví von nữ diễn viên giống Angelina Jolie.

Diễn viên Ngọc Lan sinh năm 1985, có thể kể đến những bộ phim đã làm nên tên tuổi của cô như: Kiều nữ và đại gia, Cổng mặt trời, Bán chồng,... và gần đây là vai dì Trang trong phim Luật trời. Ở tuổi U40, Ngọc Lan có sự nghiệp nhiều người mơ ước tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của "kiều nữ màn ảnh" một thời không mấy hạnh phúc.

Ngọc Lan thuở còn mặn nồng bên chồng.

Sau khi "đường ai nấy đi" với diễn viên Thanh Bình, Ngọc Lan dành thời gian chăm sóc con trai Louis nhiều hơn. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, cô khiến dân tình xuýt xoa khi khỏe vẻ đẹp "mặn hơn muối" ở tuổi U40.

Nhan sắc "mặn hơn muối" của diễn viên Ngọc Lan ở tuổi U40 khiến dân tình xuýt xoa.

Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Ngọc Lan. Một số dân mạng đã ví von nhìn Ngọc Lan rất giống với diễn viên Angelina Jolie.

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ cuộc sống hiện tại rất hạnh phúc, con trai vẫn nhận đầy đủ tình thương từ bố mẹ. Theo đó, một số người đã vào bình luận khuyên Ngọc Lan hãy quay về với chồng cũ để con cái được hưởng tình yêu trọn vẹn. Nữ diễn viên liền đáp trả: "Bây giờ con chị vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương từ bố mẹ của nó em ạ".

Dưới bài viết, một số người còn tinh ý nhận ra sự tăng cân nhẹ của Ngọc Lan trong mùa dịch. Cô cũng thừa nhận điều này và còn nói vui rằng mình "tăng nặng" luôn.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan được nhận xét đẹp ra thấy rõ, nữ diễn viên chăm chút bản thân nhiều hơn và không ngần ngại diện những trang phục gợi cảm, khoe sắc vóc mặn mà của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN