Giải Trí

Giải Trí

Ngô Kiến Huy: 'Công việc và cuộc sống là hai thứ tách biệt, không muốn dựa dẫm nhóm nghệ sĩ thân thiết'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hậu giãn cách xã hội, Ngô Kiến Huy liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, thể hiển rõ tham vọng là nghệ sĩ 'đa - zi năng'.

Ngay sau dịch Covid-19, Ngô Kiến Huy chính là một trong những cái tên hoạt động năng nổ nhất khi thể hiện rõ tham vọng ở nhiều lĩnh vực, trong đó hoạt động chính là vẫn là việc đa màu sắc hơn trên con đường âm nhạc.

Ngô Kiến Huy hoạt động năng nổ hơn hậu giãn cách xã hội 

Vừa gặt hái thành công với MV Chống lại thế giới mang phong cách cẩm nang du lịch, "chàng bắp" tiếp tục khiến fan bất ngờ bằng sản phẩm âm nhạc Sau này nếu có yêu ai, kết hợp cùng ca sĩ Tăng Phúc.  

Sau này nếu có yêu ai là sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy - cũng chính là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Chống lại thế giới vừa được Ngô Kiến Huy ra mắt vào tháng 11.

Theo Ngô Kiến Huy, việc hợp tác với Tăng Phúc trong dự án lần này là một lựa chọn đúng đắn bởi thời gian vừa qua, Tăng Phúc đã có bản hit Chỉ là không cùng nhau đạt 95 triệu view, một con số kỷ lục mà nhiều nghệ sĩ mong ước.

Nhiều ý kiến cho rằng, việc hợp tác với Tăng Phúc là ngoài tưởng tượng và sự mạo hiểm của Ngô Kiến Huy bởi anh vốn dĩ có nhiều bạn thân nổi tiếng, sở hữu nhiều hit trên thị trường âm nhạc. Đáng kể nhất phải kể đến như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh,… những người sẵn sàng đồng hành cùng anh trong những dự án âm nhạc. 

Song sau tất cả, Ngô Kiến Huy vẫn quyết định lựa chọn Tăng Phúc. Lý giải về việc này, Ngô Kiến Huy cho rằng công việc và cuộc sống cá nhân luôn là hai thứ tách biệt. Mọi quyết định trong công việc luôn ưu tiên cho mục tiêu hiệu quả chứ không suy xét trên vấn đề tình cảm. 

"Tôi may mắn là thành viên trong nhóm nghệ sĩ thân thiết với nhau ở showbiz Việt nhưng điều đó không có nghĩa, tôi phải dựa dẫm hay nhờ họ tham gia những sản phẩm âm nhạc của mình. Mỗi người có con đường riêng và dù hợp nhau trong cuộc sống thì con đường âm nhạc chưa chắc đã 'khớp' nhau khi kết hợp. 

Tất nhiên, những người bạn của tôi luôn đồng hành, ủng hộ tôi trong mọi hoạt động nhưng lần này, sự kết hợp với Tăng Phúc là chủ ý với mục tiêu mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc khác biệt và chất lượng", Ngô Kiến Huy chia sẻ thêm. 

"Chàng bắp" cũng tin rằng, với "vận đỏ" mà Tăng Phúc đang sở hữu, sự hợp tác của anh với giọng ca Chỉ là không cùng nhau sẽ giúp anh "thơm lây". 

"Mỗi ca sĩ đều mong mình sở hữu những bản hit. Ở thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa này, tôi cho rằng, việc hợp tác với Tăng Phúc chính là việc đi tìm cho mình bản hit mới. Chí ít, sự hợp tác này sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm đáng nghe vì sự chỉn chu và tâm huyết của người làm", Ngô Kiến Huy cho hay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN